Diễn viên Thanh Thúy, MC Đại Nghĩa “nín thở” trước màn quên thoại của Thanh Duy Idol

02:15 | 11/06/2021

Sự hài hước, đáng yêu và dí dỏm của Thanh Duy Idol chắc chắn sẽ mang đến những tràng cười no bụng cho khán giả trong tập phát sóng tuần này của Thanh Âm Quyền Năng.

Cứ mỗi một tập phát sóng tiếp theo của Thanh Âm Quyền Năng, khán giả yêu thích chương trình lại được dịp mong đợi xem tuần này, nghệ sĩ nào sẽ ngồi vào chiếc ghế Giám khảo khách mời? Và hai vị đội trưởng tài năng, dẫn dắt các bạn chơi sẽ do ai đảm nhiệm? Tập tuần này của chương trình sẽ không phụ sự mong mỏi mà người xem dành cho chương trình. Màn so tài giữa hai đội chơi, được dẫn dắt bởi đội trưởng Thanh Duy Idol và diễn viên lồng tiếng Minh Thành chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười thú vị hơn bao giờ hết. Đồng thời, diễn viên điện ảnh Thanh Thúy sẽ ngồi vào hàng ghế Giám khảo khách mời. Là nữ diễn viên có kinh nghiệm ở diễn xuất lẫn sản xuất phim ảnh, Thanh Thúy chắc chắn sẽ đưa ra nhiều lời nhận xét đầy thú vị, sâu sắc dành cho hai đội chơi trong tập tuần này.

Nếu như những nghệ sĩ tham gia ở các số trước, đều đã có kinh nghiệm khá nhiều trong việc lồng tiếng các bộ phim hoạt hình, thì Thanh Duy Idol lại là người chưa từng có cơ duyên thử thách bản thân trong lĩnh vực này. Nhưng với Thanh Duy Idol, chưa có kinh nghiệm thì đã sao? Tài “hóa phép” giọng nói, thổi hồn cho nhân vật chỉ bằng chất giọng của Thanh Duy Idol cũng khiến đội đối thủ phải dè chừng. Anh còn biết “tận dụng” sự lém lỉnh, hài hước vốn có của mình để tạo ra những tràng cười sảng khoái cho khán giả. Đặc biệt, màn quên thoại đặc sắc có một không hai của anh trong lúc thi khiến ai cũng phải bật cười, đến nỗi MC Đại Nghĩa và diễn viên Thanh Thúy phải thốt lên: “Rất thần kinh nha em!”

Quyết đấu với Thanh Duy Idol trên sân khấu của Thanh Âm Quyền Năng chính là đội trưởng Minh Thành, diễn viên lồng tiếng đã từng có trên 13 năm hoạt động trong nghề. Anh đã từng tham gia khá nhiều các dự án phim nổi tiếng như hoàng tử Suhim trong phim Asoka Đại Đế, Thần sấm sét Irina – Thần sáng chế Wiswakama trong Cuộc Chiến Các Vị Thần, Cooper phim Trolls Quỷ Lùn Tinh Nghịch… Với một chất giọng đầy nội lực, muốn biến hóa là biến ra được ngay, mang đủ mọi cung bậc cảm xúc, Minh Thành cùng với các thành viên trong đội sẽ có những pha sáng tạo lồng tiếng khiến khán giả nhớ mãi.

Liệu rằng, Thanh Duy Idol sẽ sáng tạo nên những màn lồng tiếng hài hước, vui tươi ra sao để giành được sự công nhận từ Ban giám khảo cùng khán giả, khi anh đang ở “thế yếu” kinh nghiệm hơn so với đội trưởng Trường Tân của đội đối thủ?

Đón xem tập 4 của Thanh Âm Quyền Năng sẽ được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 11/06/2021 trên kênh HTV7.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *