Diễn viên Trà Ngọc muốn lãnh đạo chồng, “sống bình yên bên đống tiền”

07:19 | 23/07/2020

Hotgirl làng hài Trà Ngọc đã có những phát ngôn gây “sốc” khi xuất hiện tại chương trình Sức sống thanh xuân sau thời gian dài sinh con, ở cữ trong mùa dịch. 

Tập 65 Sức sống thanh xuân sẽ tiếp tục lên sóng khung giờ quen thuộc lúc 20h thứ Sáu, 25/07 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của diễn viên Trà Ngọc và diễn viên Xuân Tiến. Sau đám cưới với ca sĩ Tống Hạo Nhiên, Trà Ngọc đã tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để tập trung cho việc sinh con. Hiện tại, Trà Ngọc đã xuất hiện trở lại ở một số chương trình và gây chú ý với ngoại hình mũm mĩm. Trước khi sinh, nữ diễn viên đã tăng lên 20kg và Trà Ngọc xem việc giảm cân sau khi sinh là một “cuộc chiến”. 

Sau khi sinh con đầu lòng, Trà Ngọc hiện đã giảm được hơn 10kg nhưng vẫn còn tròn trịa hơn so với lúc trước nên cô quyết tâm tập luyện tiếp vì tính chất công việc. “Mình nghĩ sau thời gian chăm con một hai tháng sẽ bắt đầu vào công cuộc “tìm lại chính mình”. Thậm chí cả huấn luyện viên cũng đang chờ sẵn rồi”. Trà Ngọc nói thêm. Trong thời gian mang thai, cô rất chú ý về chế độ dinh dưỡng, thay đổi những thói quen tốt như thức dậy sớm, tập thể dục, hạn chế dùng điện thoại… Nhưng vì là người thuộc tuýp có tâm hồn ăn uống nên nữ diễn viên ăn thoải mái dẫn đến việc tăng cân khá nhiều. Trước đó, Trà Ngọc được gọi là “hotgirl làng hài” vì gương mặt xinh đẹp và ngoại hình gợi cảm. 

Ở Trà Ngọc vẫn còn nguyên sự duyên dáng, hài hước và ngay trên sân khấu Sức sống thanh xuân, Trà Ngọc đã có một “rổ” những phát ngôn “sốc” về cuộc sống gia đình của một bà mẹ bỉm sữa. Chủ đề của tuần này bàn luận về “Người thành công là người lãnh đạo” khiến Trà Ngọc liên tưởng ngay đến vai trò của cô trong gia đình. Cụ thể, khi MC Liêu Hà Trinh hỏi rằng: “Trà Ngọc ơi, nếu có ai đó nói mẹ bỉm sữa như em không có vai trò lãnh đạo gì cả, vì vậy em cũng chẳng phải là người thành công thì em nghĩ sao?”. Trà Ngọc khẳng định dứt khoát: “Điều đó là hoàn toàn sai”. Cô liền giải thích rằng là mẹ bỉm sữa cũng có những thành công riêng của mẹ bỉm sữa, như việc sinh con, chăm sóc con thật tốt và vun vén cho gia đình.

Trà Ngọc còn hài hước nói: “Em nói thiệt mẹ bỉm sữa là người lãnh đạo trong gia đình, lãnh đạo luôn chồng mình nữa. Mình phải vận hành làm sao cho chồng mình biết cách làm hết tất cả mọi việc cho mình ở không thì đó là thành công rồi còn gì?”. Quan điểm của Trà Ngọc được Vân Trang hết sức đồng tình. 

Còn với Xuân Tiến, anh cho hay bản thân chưa được làm được những gì to tát, có được những chức vụ như giám đốc hay chủ tịch nhưng bản thân anh cũng cảm nhận anh có những giá trị riêng. “Tiến thấy mình lãnh đạo được bản thân mình, Tiến có công việc và nuôi sống được bản thân mình, với Tiến đó cũng là thành công rồi”, Xuân Tiến cho hay. 

Trong một tình huống khác, khi Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Giữa bình yên và tiền, chúng ta chọn cái nào?” thì Trà Ngọc cũng có quan điểm vô cùng thực tế. Hoàng Rapper chia sẻ trước 30 anh sẽ chọn tiền, sau 30 tuổi anh sẽ chọn sự bình yên bên gia đình và các con. Trà Ngọc liền đáp lời: “Em chọn bình yên bên cạnh một đống tiền”. Suy nghĩ của Trà Ngọc liền được Liêu Hà Trinh tán thưởng vì: “Đó là câu trả lời quá tuyệt vời của Trà Ngọc, đôi khi tiền chính là sự bình yên của chúng ta. Anh Hoàng cũng không sai vì mình có thể chủ động chọn lựa cuộc sống của chính mình, không nhất thiết phải chạy theo tiền bạc”. 

Sức sống thanh xuân lên sóng 20h thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện. 

 

 

Huy Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *