Diễn viên Việt Anh: “Ly hôn là điều không may mắn”

22:24 | 30/07/2020
Diễn viên phim “Người phán xử” hiếm hoi nhắc đến vấn đề ly hôn trên trang cá nhân.

Sở hữu gương mặt lãng tử cùng nhiều vai diễn ấn tượng, thế nhưng, đời sống hôn nhân của Việt Anh lại không mấy ngọt ngào. Sau cuộc hôn nhân “đi vào ngõ cụt” với BTV Thùy Linh, nam diễn viên kết hôn lần 2 với bà xã Hương Trần. Sau nhiều năm chung sống, 06/2019 đôi vợ chồng xác nhận ly hôn do không tìm được tiếng nói chung. Hậu chia tay, chuyện tình của Việt Anh và vợ cũ Hương Trần cũng tốn nhiều giấy mực khi vướng tin đồn người thứ 3, tranh giành quyền nuôi con.

Hơn 1 năm im lặng cùng quyết định “đường ai nấy đi”, mới đây, nam chính phim Chạy án bất ngờ nhắc đến về vấn đề ly hôn. Từng trải qua 2 lần đổ vỡ, Việt Anh cho rằng, đây là điều không ai mong muốn nhưng cũng là quy luật không thể tránh khỏi. Nam diễn viên nhận định, việc ly hôn ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trẻ nhỏ từ 3-5 tuổi, chính vì vậy  bố mẹ cần phải quan tâm và yêu thương các con nhiều hơn.

Phía dưới bài viết, khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với suy nghĩ văn minh của Việt Anh. Không còn gây tranh cãi với những phát ngôn bộc phát, nam diễn viên được nhận xét trưởng thành và chín chắn hơn.

Việt Anh khoe ảnh ở nhà cùng con trai.

“Thật sự áp lực và căng thẳng để vượt qua giai đoạn này cùng con trai của bố. Việc hằng ngày dành ra dù chỉ 5 phút để gọi cho con, để trò chuyện và hiểu con đang thế nào và cần gì? Cuối cùng bài giải là con thích một cái cần câu to vật vã này cả tháng nay rồi. Ok, bố giải quyết luôn với điều kiện con phải ngoan, đi học nghe lời cô giáo và ăn uống nghiêm chỉnh. Hợp đồng giữa 2 bố con giải quyết trong một nốt nhạc! Yêu chàng trai của bố!

Ly hôn là điều không may mắn và không ai muốn điều đó xảy ra, nhưng khi nó xảy ra thì cũng không phải là điều gì quá khủng khiếp như ngày tận thế hay gì đó tương tự. Có rất nhiều nguyên nhân nhưng đôi khi đó lại là điều tốt nhất có thể làm với người trong cuộc.

Nhưng hơn cả là làm thế nào để những cuộc ly hôn có con trẻ sẽ hạn chế được tối đa những ảnh hưởng tiêu cực đến chúng. Hay nói một cách khác là những người trong cuộc sẽ có một cuộc chia tay thật văn minh. Và mọi điều phải dành cho trẻ trước khi nghĩ đến mình thì chắc chắn phần nào sẽ giúp trẻ vượt qua được khủng hoảng giai đoạn đầu ly hôn của bố mẹ” – Việt Anh viết.

Được biết, Hương Trần cùng con trai đã dọn sang một căn nhà mới ở Hà Nội, còn Việt Anh quyết định nam tiến để phát triển con đường nghệ thuật. Dù không còn sống cùng nhau, nhưng vào mỗi dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ, Tết… đôi vợ chồng vẫn thoải mái tái ngộ để tạo niềm vui cho con trai.

Nam Phương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *