Diễn viên Xuân Phúc: Một người cưng vợ, cực kỳ chu đáo trong việc chăm sóc con nhỏ

14:39 | 22/09/2021

Diễn viên – Người mẫu Xuân Phúc trải lòng về cuộc hôn nhân với bà xã Trúc Thanh. Anh gây bất ngờ khi tiết lộ bản thân sợ vợ, tiền cũng do vợ quản lý.

Chương trình “Giải mã tri kỷ”  tập mới nhất với sự dẫn dắt trở lại của MC Khả Như. Góp mặt trong số phát sóng lần này là  vợ chồng diễn viên Xuân Phúc cùng bà xã Trúc Thanh. Những chia sẻ xoay quanh về cuộc sống hôn nhân của nam diễn viên và bà xã khiến người xem thích thú.

Theo như chia sẻ của Xuân Phúc , cặp đôi bén duyên khi đóng chung trong một TVC quảng cáo, vô tình vào vai vợ chồng của nhau. Sau nhiều lần gặp gỡ, cộng tác ở nhiều dự án khác nhau cả hai dần dà nảy sinh tình cảm. Được biết, Xuân Phúc và Trúc Thanh đã có khoảng thời gian 3 năm tìm hiểu và nên duyên vợ chồng được 2 năm. Sau thời gian chung sống, họ đã có một em bé.

Tiết lộ về tình hình hôn nhân hiện tại, Xuân Phúc cho biết từ ngày có con cuộc sống hai vợ chồng có chút đảo lộn, Xuân Phúc bộc bạch: “Hai đứa về chung một nhà thì danh phận nó không còn là bạn trai bạn gái bình thường nữa mà sẽ là vợ chồng. Hai vợ chồng phải dành thời gian cho con, có trách nhiệm nhiều hơn, không còn nhiều thời gian tự do để mà đi chơi cùng nhau mà thay vào đó phải chăm chút lo cho gia đình. Lúc đầu chưa quen nhiều khi bản thân em cũng hơi bị bực dọc một chút xíu.”

Về phía Trúc Thanh, cô cũng cho biết Xuân Phúc là người chồng trách nhiệm và cực kỳ chu đáo trong việc chăm sóc con nhỏ. Trong suốt thời gian cô chuyển dạ đến khi sanh em bé, Xuân Phúc luôn ở cạnh động viên và chăm sóc cô. Trúc Thanh cảm thấy may mắn và tự hào vì chồng thường xuyên giúp đỡ vợ trong việc chăm con như thay tã, tắm con, cho con ăn, ru con ngủ,..

Trước khi chính thức về chung một nhà, Xuân Phúc và Trúc Thanh có khoảng thời gian hẹn hò, anh thẳng thắn tiết lộ tật xấu của bà xã lúc mới yêu:“Lúc quen nhau vợ hay cho tôi “du lịch khắp Sài Gòn”. Mỗi lần giận lên cô ấy hay chặn số, chặn tin nhắn sau đó bỏ đi, nhưng là đi bộ khắp Sài Gòn. Lúc đấy tôi phải lái xe đi tìm, có hôm giận nhau đang lái xe dừng đèn đỏ cô ấy phóng xuống rồi bỏ đi.” Xuân Phúc kể lại. Nghe những lời tố cáo của chồng, Trúc Thanh chỉ biết cười ngại ngùng.

Tại phần “Tâm đầu ý hợp” của chương trình , Xuân Phúc thừa nhận mình sợ vợ, muốn có quỹ đen cũng không được vì tiền do vợ quản lý. Nói về việc giữ lửa trong hôn nhân, Trúc Thanh cho biết đến hiện tại dù đã là vợ chồng nhưng Xuân Phúc vẫn dành nhiều cử chỉ ngọt ngào luôn quan tâm cho cô như ngày đầu mới yêu, cả hai khá hài lòng về cuộc sống hôn nhân mỹ mãn. Chia sẻ về dự định tương lai, Xuân Phúc cùng vợ tâm sự rằng đã lên kế hoạch tiết kiệm để mua nhà. Hai người mơ ước có thể xây dựng tổ ấm riêng sau thời gian tích lũy.

Trải lòng với nhau tại “Cảm ơn và Xin lỗi”, Xuân Phúc tâm sự: “Cảm ơn vợ đã bỏ qua cho anh rất là nhiều lỗi lầm từ lúc về sống chung với nhau. Cũng nhờ có sự tha thứ và  sự bao dung của em mà anh đã thay đổi rất nhiều”. Phía Trúc Thanh khi nghe những lời nói chân thành của chồng dành cho mình cũng không kìm được nước mắt, cô xúc động bộc bạch:“Em phải cảm ơn anh vì anh chấp nhận hi sinh công việc khá nhiều cho gia đình và cho em. Em cũng xin lỗi anh vì em hay nóng tính, khiến anh phải áp lực, em sẽ cố gắng suy nghĩ thoáng hơn tích cực hơn để mà chúng ta cùng nuôi dạy con”.

Những chia sẻ vô cùng xúc động của hai vợ chồng Xuân Phúc – Trúc Thanh cũng khép lại chương trình Giãi mã Tri Kỷ tuần này.

Đón xem những chia sẻ thú vị ở những tập phát sóng tiếp theo của chương trình Giải mã Tri kỷ vào lúc 19h15 thứ ba hằng tuần trên kênh THVL1.

Tâm đầu ý hợp: https://youtu.be/sTct-TsqZW8
Đồng sức đồng lòng: https://youtu.be/kyXZ2PLw74s

 

Gia  Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *