Diệp Bảo Ngọc bất ngờ “lên đồ cưới”

11:07 | 28/11/2022

Tối 27/11, diễn viên Diệp Bảo Ngọc bất ngờ xuất hiện với váy cưới lộng lẫy khi trình diễn trong bộ sưu tập “Em tôi” của NTK Hoàng Hải tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2022.

Từng “Đá chéo sân” sang lĩnh vực người mẫu trong những chương trình thời trang lớn, tuy nhiên diễn viên Diệp Bảo Ngọc cho biết cô vẫn cảm thấy hồi hộp khi tham gia show diễn lần này. Nữ diễn viên cho biết dù không phải là một người mẫu chuyên nghiệp nhưng cô rất vui khi nhận lời trình diễn vì ngưỡng mộ và quý mến tài năng NTK Hoàng Hải.

Vừa kết thúc lịch quay bộ phim Lật Mặt 6 của đạo diễn Lý Hải, diễn viên họ Diệp tiếp tục với những dự án nghệ thuật khác. Vừa qua, cô cũng cho ra mắt một số MV cover và nhận được những lời khen ngợi của khán giả. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết để trở thành một ca sĩ thì bản thân cô phải cần thời gian trau dồi ở nhiều kỹ năng.

Trở lại tuần lễ thời trang, nữ diễn viên phim “Sức nặng tình thâm” đã dành thời gian tập luyện cùng ê kíp. “Bản thân mình là diễn viên đứng trước hàng trăm người trên trường quay thì bình thường, nhưng khi đi trên sàn catwalk thì mình cảm thấy lo lắng cho nên cố gắng tập luyện rất kỹ lưỡng. Cái gì không phải sở trường buộc lòng mình phải cố gắng nhiều hơn”, cô nói.

 

Với chiếc váy cưới màu trắng được đính kết cầu kỳ, NTK Hoàng Hải đưa những chất liệu cao cấp được nhập từ Pháp, Ý như Ren, vải tulle, lụa và đá kết swarovski mang đến giá trị nghệ thuật độc đáo. Với tác phẩm này, được biết nam nhà thiết kế đã sử dụng hàng nghìn viên đá để tạo nên sự lấp lánh của bộ trang phục. Diệp Bảo Ngọc xuất hiện với vai trò mở màn cho phần 2 của show diễn trong những tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả. Ngoài Diệp Bảo Ngọc thì bộ sưu tập này còn có các gương mặt nổi tiếng khác trình diễn như siêu mẫu nhí Bảo Hà, MC Phí Linh… và H’Hen Niê giữ vai trò kết màn cùng các người mẫu.

 

Chia sẻ với truyền thông nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, là một nghệ sĩ nên cô muốn thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong nghệ thuật. “Trong thời gian tới, Ngọc mong muốn mọi người quan tâm mình với các sản phẩm nghệ thuật hơn là đời sống cá nhân. Đó cũng là động lực để Ngọc nỗ lực hơn với tư cách một người nghệ sĩ”, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ.

Bên cạnh các hoạt động giải trí, cô vẫn tiếp tục thể hiện bản lĩnh kinh doanh trong nhiều năm qua. Việc hoạt động giữa hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, Diệp Bảo Ngọc cho biết đó cũng là cách để mình cân bằng cuộc sống.

 

Ảnh: Kiếng Cận

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *