Diệp Lâm Anh cực cháy trong Tết Đẹp

21:15 | 14/02/2024

Diệp Lâm Anh khoe nhan sắc nóng bỏng khi xuất hiện tại chương trình Tết Đẹp – một chương trình âm nhạc chào xuân Giáp Thìn.

Với thông điệp “Tết Đẹp Sum Vầy – Tết Đẹp Đủ Đầy”, chương trình Tết Đẹp đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc đầu năm rực rỡ, hội tụ dàn Chị Đẹp và Anh Tài.

Dàn “chị đẹp” cùng các nghệ sĩ khách mời chiêu đãi khán giả bằng hàng loạt tiết mục mang đậm không khí mùa xuân: Bữa tiệc mùa xuân, Vũ điệu rực rỡ, Xuân quê hương, Lời ru cho con, Luồn thẳng vào tim, Những cô nàng độc thân… Bên cạnh đó, họ cũng có cơ hội chia sẻ những câu chuyện, tâm sự dịp đầu năm.

 

Diệp Lâm Anh xuất hiện cực ấn tượng với nhan sắc ngày càng rực rỡ và vóc dáng quyến rũ. Nhan sắc xinh đẹp như búp bê của cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè đồng nghiệp và khán giả.

Sau khi xuất sắc đạt Top 7 tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Diệp Lâm Anh vô cùng thành công với những dấu ấn riêng biệt. Diệp Lâm Anh tích cực, lạc quan hơn nhờ tham gia chương trình truyền hình thực tế và gặp được những người chị em tuyệt vời.

Diệp Lâm Anh cho biết trạng thái của bản thân ở năm mới rất thoải mái. Bà mẹ hai con bộc bạch rằng năm qua mình đã được tiếp thêm sức mạnh, nghị lực từ hội chị em nhờ tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Năm nay, Diệp Lâm Anh dành toàn bộ thời gian cho các con. Cô cho biết, trong năm cô có thể sắp xếp thời gian rảnh đi du lịch nhưng cứ đến Tết, cô chỉ muốn ở nhà, tự tay dọn dẹp nhà cửa, mua sắm đồ mới cho con, mang không khí Xuân về nơi mình ở. Không chỉ riêng ngày Tết mà từ nhỏ, cô đã dạy 2 con phải yêu thương nhau và hướng về gia đình. Vì thế cứ đầu xuân, các con lại phụ mẹ dọn nhà với công việc vừa sức.

Khi nói về mục tiêu 2024, Diệp Lâm Anh mong làm chủ kinh tế, kiếm nhiều tiền và mong muốn mình trở thành một người phụ nữ độc lập, một người mẹ tốt cho các con của mình.

 

Gia Lê 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *