Diệu Nhi “bẽ mặt” trước Thành Trung và các khách mời vì đọc rap mà quên lời

16:37 | 20/02/2021
Osad chắc sẽ cạn lời khi nghe phiên bản “Người âm phủ” nhưng quên lời của Diệu Nhi.

Tập 6 “Giác quan thứ 6” mùa 3 lên sóng tuần này với sự góp mặt của diễn viên Ngọc Thanh Tâm và diễn viên Trần Phong cùng bộ đôi MC Thành Trung và Diệu Nhi. Trong 5 người chơi xuất hiện trong tuần này thì có một người hiện là rapper và 2 khách mời phải tìm được nhân vật đặc biệt này.

Một trong những nghệ sĩ đam mê rap và nhiều lần thể hiện khả năng rap “xuất thần” của mình cho các khán giả thưởng thức là diễn viên Diệu Nhi. Thậm chí cô còn lấy “rap name” là “Xu Cà Na” ăn theo rapper Suboi để chứng minh sự yêu thích đặc biệt của cô đối với dòng nhạc này.

Trần Phong liền gợi ý với Diệu Nhi: “Rap là nghề tay trái của chị Nhi, chị Nhi là một rapper đích thực luôn. Anh Trung có thể cho trợ lý của mình thể hiện một đoạn ngắn được không ạ?”.MC Thành Trung liền nhường đất diễn cho cô em thân thiết để Diệu Nhi khoe giọng với bản hit “Người âm phủ” của Osad.

Diệu Nhi vừa cất giọng đã khiến các nghệ sĩ và khán giả trầm trồ vì khá trôi chảy, không chênh phô nhiều, đúng nhịp và có những biểu cảm rất dễ thương. Tuy nhiên chỉ được vài câu thì nữ diễn viên đã lúng túng, hát dính chữ và không còn thuộc bài nữa. Nhưng sự nhiệt tình và đáng yêu của Diệu Nhi vẫn xứng đáng dành những tràng vỗ tay từ khán giả.

Đặc biệt, Ngọc Thanh Tâm và Trần Phong còn hết lời khen ngợi Diệu Nhi, khen cô dễ thương, duyên dáng và sẵn sàng cho điểm cao nhất nếu là giám khảo chấm điểm cho phần trình diễn của đàn chị.

Thành Trung thì ngược lại, nam MC liền “chặt chém” Diệu Nhi: “Tôi đã nói rồi, rapper là nghề ai cũng làm được nhưng thành công hay không là câu chuyện khác. Đọc rất đúng nhịp nhưng mỗi tội không thuộc lời”. Trước đó, Diệu Nhi nhiều lần thể hiện khả năng rap khó đỡ khiến khán giả cười nghiêng ngả vì độ lầy của mình.

Ngoài ra, Thành Trung còn khiến cho Ngọc Thanh Tâm há hốc miệng với phần rap ngẫu hứng của mình. Thay vì thể hiện một bản hit nào đó trong thời gian gần đây, Thành Trung là “chế” rap từ ca khúc thiếu nhi “Tập đếm” và thêm thắt “gia vị” vào cho sinh động.

Hải Linh/Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *