Diệu Nhi dốc lòng giúp Sĩ Thanh, tiết lộ cả đáp án nhưng vẫn bị nữ ca sĩ “lơ đẹp”

07:03 | 30/05/2021

Trong tập 20 Giác quan thứ 6 mùa 3 vừa lên sóng, Khương Ngọc, Sĩ Thanh “nghẹt thở” trước tiết mục Xiếc uốn dẻo đứng trên thanh kim loại đầy nguy hiểm của cậu bé 9 tuổi.

Hai khách mời của Giác quan thứ 6 tuần này là Sĩ Thanh và Khương Ngọc. Sau khi trải qua 5 vòng thi, hai nghệ sĩ đã có được 16 triệu đồng. Trước đó, Sĩ Thanh, Khương Ngọc đã lựa chọn chiếc két sắt số 2, đây lại là chiếc két sắt chứa tấm bảng “chia đôi”. Vì vậy, số tiền hai nghệ sĩ có được chỉ còn 8 triệu đồng.

Ở một diễn biến khác, trong suốt chương trình, hầu như Sĩ Thanh là người được giao trọng trách lựa chọn nhân vật tương ứng với từ khóa của chương trình. Tuy nhiên khi tới vòng 4, với từ khóa “Xiếc uốn dẻo”, mọi chuyện đã có sự thay đổi rõ rệt. Mặc cho Sĩ Thanh suy luận rằng con gái thường sẽ uốn dẻo hơn con trai nên nữ ca sĩ chọn cô bé số 4.

Khương Ngọc lại cho rằng cậu bé số 3 mới chính là nhân vật ứng với từ khóa. Cả hai bất đồng ý kiến và phải nhờ tới sự tư vấn của Diệu Nhi. Vốn là những người bạn thân thiết, đồng thời cũng là trợ lý của chương trình, Diệu Nhi bày tỏ có chung ý kiến với Khương Ngọc. Thậm chí, nữ MC còn bất chấp để lộ đáp án: “Em quay chương trình với bé rồi”. Tiếc rằng, Sĩ Thanh lại không tin tưởng bạn, nữ ca sĩ vẫn chọn cô bé vị trí số 4. Quyết định này khiến Khương Ngọc và Sĩ Thanh đánh mất 25 triệu đồng đầy tiếc nuối. Diệu Nhi nổi quạu, nói trong tức tưởi: “Anh Trung à, anh có công nhận em giúp bằng cả một tấm lòng. Em nói luôn là em đã quay chương trình với bé đó luôn rồi đó nhưng mà những người thân của em vẫn không tin em”.

Nhân vật ứng với từ khóa “Xiếc uốn dẻo” là cậu bé Lê Minh Quang, 9 tuổi. Minh Quang thừa hưởng tình yêu với bộ môn này từ người ông. Hiện tại, cậu đã tập xiếc được 6 năm và đi biểu diễn ở nhiều nơi. Trên sân khấu Giác quan thứ 6, nghệ sĩ “nhí” đã có màn biểu diễn tiết mục Xiếc uốn dẻo vô cùng điêu luyện, phô diễn những kỹ năng đẹp mắt. Sĩ Thanh, Khương Ngọc “dựng tóc gáy” với những kỹ thuật khó và nguy hiểm được cậu bé thể hiện như: Đứng một chân trên thanh kim loại; một tay nâng người ở trên cao; uốn cong người về phía trước.

Ngoài cậu bé Minh Quang, thì cô bé ở vị trí số 1 cũng giúp hai khách mời đem về 10 triệu đồng tiền thưởng. Sau khi trải qua vòng 1, Sĩ Thanh và Khương Ngọc đã chọn đúng nhân vật ứng với từ khóa “Võ cổ truyền” và đem về số tiền thưởng 10 triệu đồng. Cô bé ở vị trí số 1 tên là Hoài An, 11 tuổi. Cô bé đã theo học bộ môn này được sáu năm và sở hữu vô số thành tích “khủng”. Người truyền đam mê cho bé An chính là bố của cô bé. Bé An và các bạn còn biểu diễn một tiết mục võ thuật trên nền nhạc hào hùng, mạnh mẽ khiến mọi người không thể rời mắt.

Nhân vật bí ẩn xuất hiện tiếp theo là cô bé Hải An, cô bé 12 tuổi đã bén duyên với bộ môn Đàn bầu được 4 năm. Trên sân khấu, cô bé thực hiện tiết mục Anh thanh niên vô cùng dễ thương.

Cậu bé Thiên Bảo ở vị trí số 5 chính là nhân vật với sở thích trượt Patin. Cuối cùng là cô bé Thảo Vy với đam mê Hip hop. Cô bé 13 tuổi khiến mọi người hết sức phấn khích, nhún nhảy theo màn biểu diễn của em.

Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng 12h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Link tập full: https://www.youtube.com/watch?v=2D_DOWqZWlY

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *