Đinh Kiến Phong bị cua kẹp khi chơi game show Đại chiến âm nhạc

20:40 | 22/09/2021

Đinh Kiến Phong không hề nao núng trước những chiếc hộp chứa cá kèo, sâu gạo, vỏ sầu riêng, rắn mối, nhưng anh chàng vẫn bị tai nạn nhỏ là bị… cua kẹp ở chiếc hộp thứ 3, may là MC Quốc Bảo đã chuẩn bị bao tay từ trước. 3 chị em Thúy Nga – Ngọc Dung – Yến Nhi cho biết trước đây đi chơi game show hầu như lần nào cũng thắng vì đã quá hiểu ý nhau. Nhưng lần này đã bị đội của Lưu Chí Vỹ – Hoàng Y Nhung – Đinh Kiến Phong hạ gục.

Đại Chiến Âm Nhạc tuần này chào đón 2 đội chơi bao gồm: đội Chị chị em em – chính là 3 cô nàng của nhóm Mắt Ngọc (Thúy Nga – Ngọc Dung – Yến Nhi), và đội ngẫu nhiên với 3 thành viên Lưu Chí Vỹ – Hoàng Y Nhung – Đinh Kiến Phong. Đội Chị chị em em cho biết 3 chị em đi chơi game show hầu như lần nào cũng thắng vì đã quá hiểu ý nhau. Còn bên đội vô cùng tự tin vì vừa có thành viên chuyên nhạc trữ tình (Lưu Chí Vỹ) vừa “cân” luôn nhạc nhẹ với Hoàng Y Nhung & Đinh Kiến Phong.

Bước vào vòng chơi thứ nhất với tên gọi Giai điệu tiếp nối, cả 2 đội tỏ ra ngang tài ngang sức khi liên tục hát ra những bài hát có “con số” theo yêu cầu của MC Quốc Bảo. Tuy nhiên đến chủ đề thứ hai là hát ra ca khúc có chữ “ngủ” thì chỉ có đội Ngẫu nhiên chiếm spot light. Cụ thể ca sĩ Lưu Chí Vỹ cùng 2 đồng đội đã nhanh chóng hát “Không giờ rồi em ngủ đi thôi…”, còn 3 cô gái nhóm Mắt Ngọc gần như “ngậm bồ hòn” khi không thể hát ra được bài nào phù hợp. Kết thúc vòng 1, đội Ngẫu nhiên tạm dẫn đội Chị chị em em với điểm số 50 – 30.

Vòng chơi thứ hai có tên gọi Truy tìm, các đội sẽ cử ra 1 thành viên để thử thách với chiếc hộp bí ẩn, tìm kiếm thẻ bài hát cho các người còn lại diễn tả bằng hình thể và đoán tên. Đội Chị chị em em cử cô gái có “thần kinh thép” Yến Nhi ra bốc tên bài hát từ những chiếc hộp đáng sợ. Yến Nhi còn tuyên bố: “Nhi ít sợ con gì lắm, chỉ sợ con trai thôi…” khiến MC Quốc Bảo liền lùi về sao cho cô nàng… đỡ sợ. Yến Nhi nhanh chóng bốc ra 5 bài hát mà không chút sợ hãi, còn Ngọc Dung diễn tả và Thúy Nga đoán đúng 3 bài giành được 30 điểm.

Tiếp theo đội Ngẫu nhiên cử Đinh Kiến Phong ra bốc tên bài hát. Tuy nam ca sĩ không hề nao núng trước những chiếc hộp chứa cá kèo, sâu gạo, vỏ sầu riêng, rắn mối, nhưng anh chàng vẫn bị tai nạn nhỏ là bị… cua kẹp ở chiếc hộp thứ 3, may là MC Quốc Bảo đã chuẩn bị bao tay từ trước. Còn 2 đồng đội của anh là Hoàng Y Nhung diễn tả, Lưu Chí Vỹ đoán được 3/5 bài hát như đội Chị chị em em. Kết thúc vòng 2, đội Ngẫu nhiên tiếp tục dẫn trước với điểm số 80 – 60.

Vòng chơi thứ 3 mang tên Thách thức, 2 đội sẽ được nghe 1 đoạn nhạc rồi đoán tên bài hát với các chủ đề âm nhạc khác nhau. Với 2 chủ đề nhạc thiếu nhi và nhạc trữ tình quê hương, đội Ngẫu nhiên xuất sắc vượt lên dẫn trước và giành được 110 điểm. Lúc này 3 cô gái của nhóm Mắt Ngọc quyết tâm giành quyền trả lời với lời thách đấu sẽ đoán ra bài hát sau 7 giây ở mục nhạc nhẹ. Và đội chị chị em em đã thành công khi đoán ra bài hát “Thà rằng như thế”. Tuy nhiên nhiêu đó là chưa đủ để lật ngược thế cờ. Và kết thúc với vòng cuối cùng Đại chiến, đội Ngẫu nhiên vẫn giữ vững phong độ và giành chiến thắng trước đội Chị chị em em với điểm số 130 – 105.

Đón xem Đại chiến âm nhạc vào lúc 20h30, thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Link full tập: https://youtu.be/Vfoaxbdn2t0

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *