Đinh Như Phương đăng quang Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022

02:12 | 23/10/2022

Vương miện Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 trị giá 3,9 tỷ đồng thuộc về người đẹp Đinh Như Phương. Danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2 lần lượt thuộc về người đẹp Hoàng Thùy Anh, Nguyễn Thu Hằng.

Tối 22/10, cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam năm 2022 được tổ chức tại sân khấu nhạc nước Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, với sự tranh tài của 36 thí sinh xuất sắc nhất.

Đinh Như Phương bật khóc khi đăng quang Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Giây phút đăng quang của Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022.

Vượt qua 35 thí sinh còn lại, người đẹp Đinh Như Phương đến từ Quảng Bình đã đăng quang Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022. Tân Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 nhận vương miện ‘Power of the Sea – Sức mạnh của Biển’.

Giải thưởng Á hậu 1, 2 lần lượt thuộc về các thí sinh Hoàng Thùy Anh (Hà Nội) và Nguyễn Thu Hằng (Lạng Sơn).

Đinh Như Phương bật khóc khi đăng quang Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Nhan sắc Top 3 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022.

Tân Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 Đinh Như Phương đang là sinh viên Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, người đẹp mang số báo danh 105 đến từ Quảng Bình sở hữu số đo ba vòng 91-62-96cm.

Đinh Như Phương bật khóc khi đăng quang Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 - Ảnh 4.

Hình ảnh xúc động của Đinh Như Phương khi đăng quang.

Sau khi khi nhận vương miện Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 giá trị 3,9 tỷ đồng, Đinh Như Phương có dịp trải lòng ngay tại sân khấu. Cô cho biết: “Tôi được đứng ở đây ngày hôm nay, đội trên đầu chiếc vương miện danh giá và bước đi những bước đầu tiên trên cương vị tân Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022. Trong lòng tôi có rất nhiều cảm xúc hạnh phúc đan xen và một niềm tin trên chặng đường sắp tới khi trên vai có một cương vị mới.

Đinh Như Phương bật khóc khi đăng quang Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 - Ảnh 5.

Đây là thành công to lớn đầu đời của tôi. Bởi tôi luôn mong muốn được trở hoa hậu, được đội trên đầu chiếc vương miện lấp lánh để lan tỏa tình yêu thương cho mọi người. Và hôm nay, tôi đã làm được bằng sự cố gắng, nỗ lực của bản thân và ngay lúc này đây, tôi muốn chia sẻ điều này với mọi người. Tôi muốn trao trả lại vương miện này cho ban tổ chức và tôi muốn đấu giá chiếc vương miện Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 để dành tất cả số tiền từ thiện này cho các chiến sĩ đang ngoài khơi xa, họ phải xa gia đình, xa những người thân yêu để ngày đêm bám biển, bảo vệ cho Tổ quốc.

Dù có vương miện bên mình hay không thì tôi cũng luôn cố gắng, nỗ lực thay đổi, hoàn thiện bản thân từng ngày để xứng đáng với ngôi vị cao quý này”.

Đinh Như Phương bật khóc khi đăng quang Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 - Ảnh 5.

Ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 gọi tên người đẹp Hoàng Thùy Anh.

Đinh Như Phương bật khóc khi đăng quang Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 - Ảnh 6.

Thí sinh Nguyễn Thu Hằng được xướng tên cho ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022.

Cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 được khởi động từ tháng 6/2022, là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh quảng bá du lịch, biển đảo quê hương, là hoạt động thiết thực đóng góp cho việc bảo vệ và quảng bá hình ảnh biển đảo tươi đẹp, nâng cao sứ mệnh bảo vệ môi trường.

Mỗi người đẹp sẽ là một đại sứ trong việc bảo vệ môi trường biển đảo, quảng bá du lịch Việt Nam và truyền tải thông điệp tới tất cả người dân trên cả nước cùng chung tay vì biển đảo quê hương.

 

 

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *