DJ Tray C vẫn còn độc thân, trân trọng từng mối tình đã trải qua

19:20 | 03/09/2022

Sau mùa dịch với nhiều khó khăn, đặc biệt là với những ngành nghề Nightlife như DJ, anh chàng DJ trẻ tài năng Tray C đã có một số chia sẻ về những điều thường nhật ở hiện tại.

– Cuộc sống và công việc của bạn hiện tại ra sao sau khi trải qua đợt dịch bệnh “khủng khiếp” vừa rồi?

Thật sự, dịch bệnh đến và mang đi quá nhiều thứ mất mát, không chỉ về vật chất mà còn là tinh thần khi để lại rất nhiều khoảng trống cho nhiều người. Sau mùa dịch, gia đình tôi vẫn bảo toàn đủ số thành viên, đó là điều mà tôi cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc. Nhờ thời gian khó khăn ấy mà tôi nhận ra rằng cần dành nhiều thứ hơn và quan tâm thật nhiều đến gia đình. Về phần công việc của mình, tôi đã vượt qua được thời điểm khó khăn và hiện đang  có chiều hướng phát triển và ổn định hơn.

– Ngành nghề Nightlife được xem là một trong những lĩnh vực bị ảnh hưởng nhiều nhất, bạn đã vượt qua thách thức ấy ra sao?

Thực tế, công việc chính của tôi là marketing cho công ty lập trình còn DJ chỉ là một thú vui, đam mê của mình thôi nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến tài chính. Tuy nhiên, thứ tôi mất trong thời gian dịch bệnh chính là không khí thân thuộc khi được gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp và khán giả trên sân khấu với tư cách DJ. Nhớ lắm nhưng không có cách nào khác, thường mỗi lần nhớ tôi lại tự mở những bản nhạc mình thường chơi, hoặc dành thời gian sáng tác, phối mới những tác phẩm để dành cho đến khi được biểu diễn trở lại. Ngoài ra, tôi còn giao lưu với khán giả qua nền tảng online nữa.

– Cuộc sống của một DJ trên sân khấu với ngoài đời như thế nào? Có sự giống nhau và khác nhau ra sao?

Trên sân khấu, tôi luôn cháy hết mình với đam mê, còn dưới sân khấu thì tôi là một người hòa đồng, lễ phép với các anh chị đồng nghiệp nên luôn nhận được sự yêu mến từ mọi người.

– Lĩnh vực DJ của Tray C đến hiện tại dù xã hội đã có cái nhìn tích cực hơn nhưng vẫn còn nhiều ánh mắt phán xét. Bản thân bạn ý thức ra sao để xóa bỏ những định kiến trước đây về nghề nghiệp của mình?

Việc xã hội có cái nhìn không tốt với nghề Nightlife hay DJ thì tôi cũng không thể làm khác được. vì luôn có “những con sâu làm rầu nồi canh” mà. Riêng cá nhân tôi thì chỉ biết cố gắng đem đam mê phục vụ cho khán giả, tìm kiếm ý tưởng ra những sản phẩm cho những người yêu thích dòng nhạc mình đang theo đuổi mà thôi.

– Bên cạnh đam mê về DJ thì bạn có đang lấn sân sang lĩnh vực nào khác không, hãy chia sẻ một chút?

Ngoài DJ, tôi cũng là một producer dòng nhạc Vinahouse và V-Bass + Vietmix. Và thêm một công việc nữa là designer. Tôi đã và đang thiết kế rất nhiều logo cho các DJ và các anh chị em ngành Nightlife.

– Nói thêm về đời sống cá nhân, hiện tại bạn đã có người yêu hay chưa?

Hiện tại, tôi vẫn còn đang độc thân. Trước đây, tôi đã trải qua một số mối tình nhưng vì vài lí do nên không tiến xa được cùng nhau. Tuy nhiên, với tôi, họ đều là những kỉ niệm đẹp trong đời và cho tôi những khoảnh khắc hạnh phúc nên tôi vô cùng trân trọng.

– Dự định công việc tới đây của bạn là gì?

Sắp tới tôi có dự án kết hợp với nhiều ca sĩ, dự định sẽ cho ra nhiều tác phẩm remix chất lượng dành cho thính giả và người hâm mộ.

– Cảm ơn DJ Tray C đã dành thời gian chia sẻ!

Phi Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *