Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh xuất hiện trong clip giới thiệu Hoa hậu Thế giới

19:27 | 06/05/2021
Trong đoạn clip dài 4 phút này, người hâm mộ sắc đẹp nước nhà đã tinh ý nhận ra sự xuất hiện của 2 nàng hoa hậu của Việt Nam, đó là Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh.

Miss World – Hoa hậu Thế giới là cuộc thi sắc đẹp toàn cầu lâu đời nhất thế giới. Năm nay, Miss World 2021 lần thứ 70 sẽ chính thức được tổ chức tại Puerto Rico.

Vừa qua, trên trang youtube của cuộc thi bất ngờ tung ra đoạn clip giới thiệu cho Miss World 2021 với những hành trình đầy ý nghĩa của các người đẹp trên khắp thế giới.

Trong đoạn clip dài 4 phút này, người hâm mộ sắc đẹp nước nhà đã tinh ý nhận ra sự xuất hiện của 2 nàng hoa hậu của Việt Nam, đó là Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh.

Vào đêm chung kết Miss World 2017, Đỗ Mỹ Linh đã có những chiến thắng đầy thuyết phục khiến người hâm mộ tự hào. Người đẹp bước vào top 40, là một trong 20 thí sinh giành chiến thắng tại thử thách Đối đầu (Head to head challenge) và xuất sắc nhận được giải Hoa hậu nhân ái của Miss World (Beauty With A Purpose) với dự án Cõng điện lên bản.

Đỗ Mỹ Linh

Đăng quang Miss World Vietnam 2019, Lương Thuỳ Linh tiếp bước đàn chị Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy chinh chiến đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh vào năm 19 tuổi. Mỹ nhân gốc Cao Bằng xuất sắc lọt Top 12 Miss World mà không qua sự bình chọn của khán giả, có thể nói đây chính là đại diện Việt Nam đạt thành tích cao nhất từ trước đến nay tại cuộc thi.

Lương Thùy Linh

Với những thành tích đáng nể của 2 người đẹp nên sự xuất hiện đầy tự hào của cả 2 trong clip giới thiệu Miss World 2021 đã khiến người hâm mộ sắc đẹp liên tục “réo tên” cô em Đỗ Hà – người sẽ đem sắc đẹp Việt Nam đi đến Puerto Rico tham dự Miss World 2021.

Vào đầu tháng 3 năm nay, Chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa đăng tải bảng dự đoán thứ hai về cuộc thi Miss World 2021. Theo đó, Đỗ Hà nằm trong TOP 7 ứng viên nổi bật nhất. Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng và là nguồn động lực để người đẹp sinh năm 2001 tự tin hơn trong hành trình “mang chuông đi đánh xứ người” sắp tới.

Thùy Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *