Đỗ Mỹ Linh qua ống kính của chồng chủ tịch

17:57 | 18/04/2023

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe loạt ảnh mới do chồng chủ tịch chụp. Người đẹp hóm hỉnh chia sẻ chồng mình đã tốt nghiệp được khóa chụp hình cho vợ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng tải loạt ảnh mới khi cô đi nghỉ dưỡng cùng gia đình. Hoa hậu Việt Nam 2016 diện bộ váy suông màu xanh với điểm nhấn là chi tiết bèo nhún ở vòng hai.

 

 

 

Người đẹp hóm hỉnh cho biết chồng chủ tịch chính là người chụp những bức ảnh này cho cô. Đỗ Mỹ Linh viết: “Sau quãng thời gian vất vả khổ luyện thì chồng cũng tốt nghiệp được khóa chụp hình cho vợ”.

Sau khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh và chồng là Đỗ Vinh Quang – Chủ tịch CLB Hà Nội thường xuyên đi du lịch và lưu lại những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. Lễ cưới của cặp đôi được tổ chức hôm 24/10 tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều hoa, á hậu và dàn nghệ sĩ.

rước khi cưới, Đỗ Mỹ Linh và chồng chịu khó du lịch nước ngoài. Họ cùng sang Italia để chụp ảnh cưới. Người đẹp thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mà chồng chụp cô.

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trong những chuyến du lịch, chồng cô đều chịu khó căn góc để chụp cho vợ những bức ảnh đẹp, ưng ý.

Thời gian gần đây, Đỗ Mỹ Linh thường mặc đồ rộng khiến nhiều người cho rằng cô đang mang thai con đầu lòng. Tuy nhiên vốn kín tiếng nên người đẹp Hà Nội không chia sẻ nhiều về chuyện riêng tư.

Người đẹp chia sẻ trước khi lấy chồng, cô đã có cơ hội đi, trải nghiệm nhiều điều nên phần nào hài lòng. Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh tận hưởng hạnh phúc gia đình nhỏ của mình. Theo cô, đây cũng là niềm vui riêng.

“Tôi đã có thanh xuân rực rỡ, làm được nhiều việc và có cơ hội đi nhiều nơi. Tôi nghĩ như vậy đã đủ. Khi gặp được người đàn ông hội tụ mọi yếu tố mình tìm kiếm, tôi muốn có gia đình nhỏ với người đó”, hoa hậu giãi bày.

Theo Báo Tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *