Đỗ Mỹ Linh thừa nhận mình nhạt, Hương Giang liên tục hỏi khó bà trùm hoa hậu Kim Dung

18:19 | 01/09/2020
Tập đầu tiên của chương trình Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 chuẩn bị lên sóng với sự tham gia của dàn hoa hậu đình đám: Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung và đặc biệt là Host lần này Hoa hậu Hương Giang.

Ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa thực hiện chuỗi talkshow mang tên Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 quy tụ những nhan sắc hàng đầu là các nàng Hoa – Á hậu tại nhiều mùa giải trước cùng dàn khách mời cực phẩm gồm những nghệ sĩ nổi tiếng và rất được yêu mến.

Tập đầu tiên của chương trình gây chú ý bởi dàn khách mời là các hoa hậu đình đám, có sức ảnh hưởng nhất trong cộng đồng như Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung, đặc biệt là hoa hậu Hương Giang trong vai trò Host của chương trình. Chủ đề Có nên thi hoa hậu? của tập 1 cũng là chủ đề đinh của chuỗi talkshow lần này.

Bà trùm hoa hậu Phan Kim Dung.
Đảm nhận vai trò host của chương trình hoa hậu Hương Giang.
Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.
Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh.

Qua talkshow, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh cũng bất ngờ chia sẻ cơ duyên mình đến với các cuộc thi nhan sắc và hành trình chinh phục chiếc vương miện của mình. Đặc biệt, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cụm từ “hoa hậu nhạt” đã theo mình khá lâu và cô cũng khẳng định mình “không nhạt” và có những phản hồi đầy thuyết phục về nhận xét này.

Hình ảnh trong buổi talkshow.

Không chỉ khai thác những câu chuyện, quan điểm từ hoa hậu Mỹ Linh và Thùy Linh, Hương Giang còn đặt câu hỏi khó cho Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung: “Hoa hậu Sen Vàng thường một màu và nhiều người nhận xét là “nhạt” đó có phải là định hướng của công ty không?”. Bà Kim Dung cho rằng đây là câu hỏi ”ác” nhưng chị lại rất thích vì nhiều fan sắc đẹp, truyền thông cũng quan tâm và đây sẽ là cơ hội để chị giải bày.

Hình ảnh trong buổi talkshow.

Và còn nhiều câu hỏi “chặt chém”, nhiều chia sẻ thú vị đến từ khách mời của chương trình sẽ được bật mí trong tập đầu tiên của Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020. Chương trình được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 1/9.

Hạ Vũ/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *