Đỗ Tây Hà tất bật chuân bị tập luyên cho Miss Equality World 2023

19:53 | 01/08/2023

Mới đây, người đẹp Đỗ Tây Hà chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Equality World 2023 – Hoa Hậu Bình Đẳng Thế Giới. Thông tin này được chính Tây Hà và fanpage cuộc thi xác nhận.

Để chuẩn bị cho cuộc thi này, hiện tại Tây Hà đang ráo riết tập luyện với cố vấn catwalk BI TÔ .
Về thể hình, cô nàng đang tập luyện với cố vấn thể hình Trần Trung Nhân ( FITHOME TNT – người có nhiều kinh nghiệm huấn luyện cho các hoa hậu và nam vương như Khánh Vân, Thanh Ngân, Quỳnh Hoa, Minh Khắc, Thuận Nguyễn…) để có một body chuẩn và thon gọn hơn.

Chia sẻ về phần thi trang phục của mình, Đỗ Tây Hà cho biết cô sẽ chọn bộ trang phục “Điệu xòe Tây Bắc” của NTK Tâm Trần. “Trang phục này được lấy cảm hứng từ điệu múa “xòe” của dân tộc Thái – Việt Nam, là một di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại được Unesco công nhận. Với ý nghĩa gắn kết tình đồng bào, dân tộc, yêu thương giữa con người với nhau, đề cao sự bình đẳng – đoàn kết. Bên cạnh đó, bộ trang phục được miêu tả như một cánh rừng Tây Bắc bạt ngàn với hoa ban, hoa cải vàng đặc trưng nơi đây cùng chiếc khăn Piêu được coi là món đồ linh thiêng của người Thái. Hà hy vọng rằng, bộ trang phục này sẽ tạo ấn tượng tốt với ban giám khảo và toàn thể khán giả”

Năm ngoái, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Equality World 2022 là Tường Danh cũng là một thí sinh nổi bật nhưng lại không đạt được thành tích cao như mong muốn. Mong rằng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng của mình, Tây Hà sẽ sớm “phục thù” cho Tường Danh và mang vương miện cao quý về nước. Vòng chung kết Miss Equality World 2023 sẽ diễn ra vào ngày 11/8/2023 tai khách sạn 100 Sunset Bali (Indonesia).

National custome : Điệu Xòe Tây Bắc

Ntk : Tâm Trần

Make up and hair : Team Trung Lê

Photo : Nguyễn Dương

Vương miện : Tiêu Hoàng Đông Jewelry

 

 

Gia Lê (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *