Doanh nhân Uyên Phương được ‘ông trùm phản diện’ hộ tống xem phim

22:09 | 22/09/2023

Diễn viên Hoàng Phúc cùng bà xã Uyên Phương hạnh phúc tay trong tay cùng nhau bước trên thảm đỏ của phim “Live – #PhátTrựcTiếp”. Ông trùm vai phản diện mặc ton-sur-ton đen với bà xã Uyên Phương dự sự kiện điện ảnh quy tụ dàn sao Việt tối qua ngày 21/9 tại Lotte Cinema quận 7.

Tuy đã lấy nhau hơn 7 năm và có với nhau 3 mặt con, nhưng doanh nhân Uyên Phương vẫn được diễn viên “Bụi đời chợ lớn’ cưng chiều, chăm sóc suốt buổi ra mắt phim. Tham dự sự kiện lần này, cặp đôi không ngại thể hiện sự tình tứ và yêu thương. Uyên Phương luôn sánh bước bên ông xã không rời, còn Hoàng Phúc cũng thường xuyên dành cho bà xã ánh nhìn trìu mến.

Sự xuất hiện của nam tài tử Hoàng Phúc nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả với vẻ ngoài trẻ trung. Đặc biệt hơn đây là lần hiếm hoi anh sánh bước bên vợ. Bà xã nam diễn viên là nhà sản xuất phim quyền lực, thường thì sản xuất phim truyền hình cũng như phim điện ảnh, không thì góp vốn cho các phim chiếu rạp trong nước. Uyên Phương được chồng ủng hộ đầu tư vào phim điện ảnh “Live – #PhátTrựcTiếp”.

Trước đây, Uyên Phương từng giữ vai trò nhà sản xuất cho phim Điện ảnh ‘Tuyệt đỉnh Kungfu, Lục Vân Tiên’ do ông xã làm đạo diễn. Đam mê của cô được đi xa hơn vì có ông xã Hoàng Phúc luôn ủng hộ. Anh hỗ trợ bà xã từ khâu kịch bản, góp ý tuyển chọn diễn viên và thậm chí là tư vấn diễn xuất cho các gương mặt trẻ. Hoàng Phúc là diễn viên kỳ cựu, hợp tác với nhiều ê-kíp trong và ngoài nước nên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức để hỗ trợ vợ.

Hoàng Phúc chia sẻ: ‘Mình may mắn khi gặp Uyên Phương rất mê điện ảnh, vì thế cả hai luôn đồng hành và cùng nhau ủng hộ phim Việt. Đợi các con lớn hơn chút nữa tôi sẽ động viên bà xã tiếp tục sản xuất các dự án phim mới. Tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ vợ mọi khâu từ kịch bản, chọn diễn viên, tư vấn diễn xuất, đạo diễn… Hai vợ chồng có thể đồng hành trong cả công việc và cuộc sống là điều vô cùng hạnh phúc’,

‘Vốn mê phim từ nhỏ, nên Phương đã đầu tư vào các dự án phim truyền hình, điện ảnh từ khi biết kinh doanh. Sau này có kinh nghiệm về sản xuất phim, Phương bắt đầu góp vốn cho phim chiếu rạp, nhất là phim có kịch bản hay và có tính giáo dục cao dành cho xã hội. Khi gặp người cùng chung chí hướng là ông xã Hoàng Phúc, Phương càng ủng hộ phim Việt nhiều hơn, ưu tiên cho các đạo diễn mới, các diễn viên trẻ mang trong mình nhiệt huyết, lòng yêu nghề và đam mê nghệ thuật’ Uyên Phương nói.

Phim điện ảnh “Live – #PhátTrựcTiếp” dựa trên những câu chuyện từ tập truyện ngắn “Đô Thị Linh Dị” của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch do Khương Ngọc làm đạo diễn . Bộ phim sẽ được công chiếu tại các cụm rạp vào cuối tháng 09 năm 2023. Phim do công ty LiveOn sản xuất và phát hành bởi Lotte Cinema.LiveOn sản xuất và phát hành bởi Lotte Cinema.

Photo Duy England

 

Gia Vũ (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *