Đội hình “gà chiến” của Hoa hậu Cộng hòa Séc 2020, sẵn sàng công phá các bảng xếp hạng

10:01 | 24/07/2020

Cuộc thi Hoa hậu Cộng hòa Séc 2020 khép lại với chiến thắng đầy thuyết phục của 5 cô gái xuất sắc nhất, nhận được đánh giá cao từ khán giả quốc tế.

Tối qua (23/7), chung kết cuộc thi Miss Czech Republic – Hoa hậu Cộng hòa Séc 2020 diễn ra ở thủ đô Prague đã khép lại với việc tìm ra được các gương mặt xuất sắc gửi tới những sân chơi sắc đẹp lớn trên thế giới.

Vượt qua 10 cô gái xuất sắc, người chiến thắng ngôi vị Hoa hậu Cộng hòa Séc 2020 đã thuộc về Karolina Kopincova. Cô nàng sở hữu chiều cao ấn tượng 1m83 cùng số đo ba vòng nóng bỏng 81 – 64 – 92 (cm).

Tân hoa hậu hiện đang là sinh viên ngành truyền thông tại Đại học Masaryk. Người đẹp tiết lộ rằng hai yếu tố quan trọng nhất tạo nên con người cô chính là gia đình và tính tự lập trong cuộc sống.

Với việc chiến thắng danh hiệu Miss Czech Republic 2020, Karolina Kopincova đồng thời sẽ nhận danh hiệu Miss World Czech Republic 2020 và đại diện quốc gia này tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới cuối năm nay.

Vị trí thứ 2 chung cuộc thuộc về người đẹp Angelika Kostyshynová. Cô sẽ đại diện cho Cộng hòa Séc tại cuộc thi Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia 2020.

Danh hiệu Miss International Czech Republic 2020 thuộc về người đẹp tóc vàng Natalia Kočendová. Cô xếp hạng 3 chung cuộc và được xem là “best face” của cuộc thi. Với danh hiệu trên, Natalia sẽ đại diện cho quê hương mình tại Hoa hậu Quốc tế.

Barbora Aglerová là thí sinh cán đích ở vị trí thứ 4, nhận danh hiệu Miss Grand Czech Republic 2020. Cô là người đẹp được “xuất khẩu” sớm nhất khi có mặt tại Venezuela vào tháng 10 tới đây để dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020.

Người đẹp cuối cùng trong top 5 là Veronika Smidova. Cô sẽ đại diện quốc gia này tại Hoa hậu Liên lục địa 2020.

Với đội hình “trong mơ” như năm nay, người hâm mộ của quốc gia này hi vọng sẽ gặt hái được nhiều thành tích tốt, đặc biệt là tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Minh Đức/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *