“Đối thủ” một thời của Hồ Ngọc Hà bị kẻ xấu lừa 30 tỷ đồng

20:23 | 18/07/2020

Siêu mẫu Thu Hằng trải qua một năm đầy sóng gió khi cùng lúc bị đối tác lừa mất 30 tỷ đồng và bố ruột qua đời do bệnh ung thư.

Sau khi đạt giải vàng chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2002, Thu Hằng tiếp tục ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2004 và dừng chân ở vị trí top 10 chung cuộc.

Cô lập tức gia nhập làng giải trí với gương mặt xinh đẹp cùng thành tích nổi bật. Thời điểm ấy, Thu Hằng là cái tên thường xuyên “so kè” với nhiều chân dài đình đám như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Xuân Lan…

Tuy nhiên khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, người đẹp bất ngờ rẽ hướng kinh doanh và phát triển công việc MC.

“Bản chất của Hằng cũng là người luôn luôn đi theo xu hướng thị trường, là có tham vọng, đam mê ‘kiếm tiền’ chính vì vậy, Hằng cũng đã phụ giúp gia đình tham gia vào lĩnh vực kinh doanh. Cũng như Hằng quan niệm rằng mình còn trẻ thì cứ thử sức ở các lĩnh vực khác nhau mà mình thích, nếu để đến năm 30 – 40 tuổi mới dám thử sức thì khi đó đã quá muộn”, Thu Hằng chia sẻ về tham vọng trong công việc.

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Thu Hằng tạm rời ánh đèn sân khấu để chuyên tâm kinh doanh. Mới đây, cựu siêu mẫu bất ngờ chia sẻ câu chuyện bị người chị thân thiết lừa mất 30 tỷ đồng rồi bỏ trốn.

Đang trong lúc rối ren vì toàn bộ vốn liếng bị kẻ xấu “cuỗm” đi mất, Thu Hằng đau đớn tột cùng khi nhận tin dữ bố ruột bị ung thư giai đoạn cuối.

Không mặn nồng với chuyện tố cáo, chân dài cùng gia đình đưa bố đến nhiều bệnh từ Việt Nam, Singapore, Nhật Bản để tìm hi vọng cứu chữa. Thế nhưng, mọi việc không như mong muốn, một tháng sau đó bố cô qua đời do bệnh quá nặng.

Bố vừa mất không lâu, Thu Hằng cũng gặp vấn đề sức khỏe nên gấp rút sang nước ngoài chữa bệnh. Nhắc lại những biến cố, top 10 Hoa hậu Việt Nam cho biết đấy là khoảng thời gian khó khăn về vật chất lẫn tinh thần của mình.

Không ngại học hỏi và hoàn thiện bản thân, từ năm 17 tuổi Thu Hằng được đánh giá là cô gái thông minh, nhạy bén, thích nghi nhanh chóng dù ở bất kỳ vai trò nào.

Đi qua không ít thăng trầm trong sự nghiệp, siêu mẫu đã tích lũy cho mình nhiều bài học đắt giá. Đã có lúc, cô buồn tủi vì bị nhiều “đàn em” xem thường do “ở ẩn” quá lâu.

Hay trong giai đoạn kinh doanh ẩm thực, Thu Hằng nhận không ít ánh mắt dè bỉu của người trong nghề khi từ bỏ hào quang để đi bán bún đậu mắm tôm.

“Khi mất tiền, tôi nghĩ nó to tát lắm. Đến khi mất đi người thương yêu, tôi mới thấy đó mới là sự mất mát mà không giá trị vật chất nào có thể bù đắp được. Đôi khi, tôi ước giá cuộc sống của mình trước đây đừng quá may mắn, suôn sẻ, thành công như vậy thì bây giờ đỡ phải trải qua những điều này…

Tôi luôn nói với gia đình và bạn bè rằng mình chưa bao giờ phải hối hận về điều gì và sẽ không bao giờ để mình phải hối hận nhưng trong khoảng thời gian đen tối đó, tôi đã biết thế nào là cảm giác hối hận.” – Thu Hằng nói về biến cố.

Nam Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *