Đông Nhi chốt sổ dàn khách mời cực xịn cho MV huyền sử “Đôi Mi Em Đang U Sầu”

16:37 | 18/04/2022

Sau nửa tháng liên tục nhá hàng những điều đặc biệt chỉ có ở MV tái xuất sau 4 năm “ngủ đông” – Đôi Mi Em Đang U Sầu, cuối cùng, Đông Nhi cũng “chốt sổ” dàn khách mời toàn là nghệ sĩ đình đám Vbiz sẽ góp mặt trong dự án âm nhạc khủng này, đó chính là: rapper Wowy, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh, Mai Phương Thuý, Gil Lê, Khả Ngân.

Toàn bộ khách mời này đều là những người bạn thân thiết của Đông Nhi, lần đầu cùng xuất hiện trong một music video.

Trong những poster từng khách mời đã giới thiệu trước đó, mỗi nghệ sĩ đều xuất hiện với tạo hình riêng, nhưng đều có điểm chung là mang màu sắc khá bí hiểm khó đoán. Nếu như Noo Phước Thịnh được nhắc tới với hình ảnh một tướng quân mạnh mẽ nam tính, thì rapper Wowy là triết gia “múa chữ” trong MV Đông Nhi, Gil Lê là pháp sư toàn năng, và Minh Hằng – Hoàng Thuỳ Linh – Mai Phương Thuý – Khả Ngân là 4 nữ chiến binh xinh đẹp quyến rũ. Có thể nói, mỗi khách mời đều có vai trò riêng trong MV huyền sử của Đông Nhi, hứa hẹn xứng đáng với kỳ vọng của khán giả.

Chia sẻ về MV “Đôi Mi Em Đang U Sầu”, Đông Nhi từng cho biết điểm riêng biệt chỉ có trong sản phẩm chuẩn bị ra mắt: “Music Video dài hơi nhất trong sự nghiệp ca hát của Đông Nhi”. Ngoài ra, đây còn là dự án mang nhiều “kỷ lục” nhất trong 14 năm ca hát, khi là một trong những mv tốn nhiều thời gian từ khâu lên ý tưởng, sản xuất đến phát hành.

MV “Đôi Mi Em Đang U Sầu” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/04 tới.

*Teaser: https://www.youtube.com/watch?v=P4ZE2KNVQsk

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *