Đông Nhi khoe lưng trần và hình xăm lạ cùng caption đầy ẩn ý

23:53 | 04/04/2022
Bức hình khoe lưng trần cùng hình xăm lạ được Đông Nhi chia sẻ đang nhận rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Sau khi tung bộ ảnh cực kỳ “bạo” trong album vật lý Ten On Ten phát hành năm 2018, kèm thính comeback sau 4 năm “ngủ đông”, vào tối ngày 4/4, Đông Nhi tiếp tục làm khán giả rần rần khi bất ngờ chia sẻ bức hình khoe lưng trần với hình xăm dài khó hiểu. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn đăng tải dòng trạng thái: “”Vì em chẳng thể nào…một ngày mà đổi thay…” DONG NHI IS BACK!” khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi không biết mẹ bỉm đang muốn nhắc đến một màn comeback ấn tượng hay điều gì?

Giữa lúc khán giả đang xôn xao bàn tán về động thái lạ của Đông Nhi, thì trên trang cá nhân Giám đốc sáng tạo Alex Fox – người đồng hành cùng nữ ca sĩ trong rất nhiều dự án lớn cũng có chia sẻ về bức hình đặc biệt này. “Xin tự khoe 1 dự án mới của Lex kết hợp với chuyên gia văn hoá Lê Viết Thi . Đố mọi người hiểu được ý nghĩa của hình  xăm này… bật mí đây hình xăm này được lấy cảm hứng một trong những hệ chữ cổ nhất được khai phá ở nước Việt với lịch sử hơn 4000. Hãy đón chờ 1 Mai Hồng Ngọc trong một dự án đầy tính huyền sử sắp ra mắt nhé… ”, Alex viết.

Bên cạnh bức hình lạ cùng caption khó hiểu, dòng hashtag #DMEDUS nổi bật trong bức hình, và chiếc vòng cổ được thiết kế tinh xảo cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả. Chưa biết cô gái trong bức hình liệu có phải Đông Nhi hay không? Những ẩn ý vừa được chia sẻ muốn nói tới điều gì? Nhưng người hâm mộ của nữ ca sĩ thì đang rất nóng lòng chờ đợi lời giải đáp rõ ràng hơn từ thần tượng. Đặc biệt hơn, vào tối 3/4, đích thân Đông Nhi cũng đăng tải bức ảnh họp ekip, cùng lời nhắn: “Sau 4 năm đội hình này mới hội tụ đầy đủ tại đây. Mọi thứ đã sẵn sàng cho cuộc hẹn tháng 4” càng làm khán giả đặt nhiều nghi vấn rằng thính comeback vào ngày 1/4 của cô là chính xác.
Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *