Đông Nhi tham gia hỗ trợ “gà cưng” Uni5 trong sự trở lại của nhóm

09:01 | 31/08/2020
Đông Nhi dự kiến sẽ có một vai trò đặc biệt trong dự án sắp tới của nhóm "gà cưng" Uni5.

Mới đây, Đông Nhi và “gà cưng” Uni5 đã cùng lúc chia sẻ trên mạng xã hội về dự án cho ra mắt sản phẩm mới. Cụ thể, trên trang fanpage Đông Nhi cũng như Uni5 đều cập nhật hình ảnh nữ ca sĩ và nhóm nhạc này đang làm việc cùng nhau, dòng caption đi kèm đã gây thêm sự chú ý: “Chúng tôi sắp lâm bồn”. Cùng với đó là hashtag #comingsoon như thể đang thông báo cho ngày dự án ra mắt đang đến rất gần.

Ảnh: Internet.

Chính hình ảnh này đã khiến cho không ít khán giả đặt ra nghi vấn: “Phải chăng Đông Nhi dù đang mang thai nhưng vẫn góp mặt trong dự án mới của Uni5?”. Điều đặc biệt trong bài đăng là Đông Nhi có sử dụng icon 1 cô gái và 5 chàng trai. Đây rất có thể chính là ẩn ý thông báo cho việc Đông Nhi sẽ trực tiếp tham gia vào dự án sắp tới cùng “gà cưng” Uni5.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn tò mò về việc Đông Nhi sẽ góp mặt trong dự án sắp tới với vai trò gì. Có thể, nữ ca sĩ sẽ đứng sau hỗ trợ quá trình sản xuất dự án, hoặc góp giọng hoặc vui hơn là xuất hiện trong cả MV. Tuy dự án chưa được tiết lộ rõ, nhưng việc Uni5 kịp ghi lại những hình ảnh đáng yêu của dự án mới cùng “bà bầu” Đông Nhi trước thềm “lâm bồn” thật sự ý nghĩa.

Ảnh: Internet.

Tối 29/8, tất cả thành viên của Uni5 đồng loạt đổi ảnh đại diện trên trang facebook thành logo nhóm quen thuộc. Đây là hành động khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích bởi họ cho rằng các chàng trai đã bắt đầu trở lại đường đua nhạc Việt vào một ngày gần nhất.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *