Đông Nhi và Ông Cao Thắng đón con gái đầu lòng

10:42 | 27/10/2020
Con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức chào đời.

Tối 26/10, đại diện của Đông Nhi xác nhận nữ ca sĩ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện ở TP.HCM. Nữ ca sĩ được Ông Cao Thắng và gia đình đưa vào bệnh viện chờ sinh từ 3h sáng cùng ngày.

Cô sinh mổ và hiện sức khỏe ổn định. Ông Cao Thắng luôn ở bên chăm sóc vợ con. Đông Nhi cho biết thêm cô luôn được chồng chăm sóc kể từ khi biết mang thai.

Ông Cao Thăng dành nhiều quan tâm cho Đông Nhi khi cô mang thai.

“Anh Thắng ân cần và chu đáo chăm sóc, yêu thương tôi hơn từ sau khi đám cưới. Hiện tại khi tôi có em bé, sự quan tâm càng lớn hơn nhiều lần. Vợ chồng tôi cũng chuẩn bị những bước căn bản để đón bé, nghiên cứu hình ảnh làm phòng trẻ em.

Quan trọng nhất là đọc và tham khảo nhiều sách để có được kiến thức tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của em bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Việc đặt tên cho em bé, hai vợ chồng còn đang suy nghĩ”, nữ ca sĩ tâm sự.

Trong quãng thời gian mang thai, Đông Nhi chăm tập yoga để có sức khỏe tốt. Đặc biệt, sát ngày sinh, nữ ca sĩ vẫn kêu gọi quyên góp qua trang cá nhân để giúp người dân miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Đông Nhi tâm sự làm mẹ là trọng trách thiêng liêng, tuy nhiên cô vẫn dành tình yêu cho âm nhạc. Nữ ca sĩ nói: “Tôi sẵn sàng trở lại với công việc khi mọi thứ ổn định vì âm nhạc vẫn là một phần máu thịt của tôi. Fan và khán giả vẫn là những người thân dành cho tôi nhiều điều tuyệt vời”.

Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời chúc mừng vợ chồng cô.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *