Động thái đầu tiên của Ngô Kiến Huy sau khi con trai nói không muốn gặp bố ruột

08:00 | 22/09/2020
Trước tin con trai nói không muốn gặp bố ruột, Ngô Kiến Huy đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Đặc biệt, Ninh Dương Lan Ngọc đã để lại một bình luận gây chú ý trong bài viết của chàng Bắp.

Sáng nay, ca sĩ Thanh Thảo đã đăng một bài viết chia sẻ việc bé Jacky Minh Trí đã tìm hiểu thông tin về mình trên Google và ngạc nhiên khi mình được gọi là “con trai Ngô Kiến Huy”.

Cũng theo lời nữ ca sĩ, sau khi nghe mẹ nuôi kể về bố ruột và được hỏi có muốn gặp bố không, Jacky đã lắc đầu và nói: “Không, con không muốn khóc… Con nghĩ con sẽ không đi gặp bố ruột của mình”.

Jacky Minh Trí – con trai Ngô Kiến Huy.

Chia sẻ của Thanh Thảo nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Giữa lúc đó, Ngô Kiến Huy – nhân vật chính của câu chuyện – đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Giọng ca Truyền thái y đã thay đổi ảnh đại diện là bức ảnh với gương mặt trầm tư, đượm buồn kèm câu hỏi: “Dừng lại hay cố gắng để tiếp tục?”.

Ngô Kiến Huy thay đổi ảnh đại diện Facebook.

Dưới bài viết, rất nhiều người gửi đến anh lời động viên. Trong đó Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những người đầu tiên bình luận bài viết. Cô đã động viên, khích lệ người anh của mình: “Dạ tiếp tục đi chứ”.

Hiện cộng đồng mạng vẫn chưa biết rõ liệu đây là động thái vô tình của Ngô Kiến Huy hay anh đang có ẩn ý gì. Fan đang rất tò mò về cảm nhận, suy nghĩ của nam ca sĩ.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.