Đóng vai mẹ ghẻ, Kiều Trinh lập mưu ám hại con chồng Cẩm Lynh

00:17 | 26/10/2021

Trong tập 2 cốt truyện Hoán đổi thân xác, Đào lão gia (Mai Huỳnh) đã bộc bạch với Thu Hạnh (Cẩm Lynh) về ý định lập di chúc giao lại xưởng chiếu hoa mà ông tâm huyết cả đời cho cô quản lý. Chính vì thế, bà Đào (Kiều Trinh) bắt đầu đẩy nhanh  kế hoạch “giết người cướp của” mà bản thân đã manh nha từ lâu.

Kẻ vì lòng tham đã bất chấp thủ đoạn, luôn tìm cách giăng ra những chiếc bẫy tử cho cả những ai không oán, chẳng thù thậm chí đang sống cùng  mái ấm. Người vì muốn chối bỏ những năm tháng bị bó gọn trong  kiếp sống nghèo khổ túng thiếu cũng bắt đầu nhen nhóm giấc mơ đổi đời thay vận…

Trôi dạt đến làng Son, ba cha con Lì, Lợm tiếp tục cầu thực bằng  những mánh khóe, chiêu trò lừa gạt từ hàng loạt mảng miếng “cũ ta mới người”. Tình cờ chứng kiến cảnh “móc túi” chuyên nghiệp của của ba cha con ông ta tại phiên chợ đông người, bà Đào trong đầu đã lóe lên một ý tưởng thâm độc.

Biết tỏng ông chủ gánh sơn đông mãi võ là người “chẳng biết gì, chỉ biết tiền”, bà ta đã lân la tìm gặp riêng ông ta để thực hiện một cuộc trao đổi sòng phẳng, đôi bên cùng có lợi. Cụ thể, bà muốn ông ta ra tay giết tiểu thư Thu Hạnh. Ông chắc chắn sẽ có số tiền to nếu như phi vụ được thực hiện trót lọt.

Đúng như lo sợ của bà Đào, lão gia đã bộc bạch với Thu Hạnh về ý định lập di chúc giao lại xưởng chiếu hoa mà ông tâm huyết cả đời cho cô quản lý. Bởi, nếu chẳng may ông bất đắc dĩ nằm xuống thì đứa con trai hư hỏng Đào Tín sẽ nhanh chóng phá nát cơ nghiệp mà Đào gia cả đời gầy dựng, chắt chiu.

Nghe lén được ý định của chồng, Đào phu nhân vô cùng tức giận. Bà lo sợ mọi công sức sẽ đổ sông, thả biển nếu như cả cơ ngơi đồ sộ chẳng may vuột khỏi tầm tay của mẹ con bà. Chính vì thế, bà ta bắt đầu đẩy nhanh  kế hoạch “giết người cướp của” mà bản thân đã manh nha từ lâu.

Lại nói về Lợm, không có gì khiến cô cảm thấy ngán ngẩm bằng việc phải xào tới xới lui những chiêu trò lừa gạt cũ rít chỉ để góp nhặt sự bố thí dùng để mua vui của bá tánh gần xa. Điều đó càng thổi bùng lên khát vọng đổi đời đang âm ỉ từ lâu trong lòng cô gái mồ côi vốn chịu nhiều thua thiệt…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Nghiệp Sinh Tử p.3” -20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!

Link phim trọn bộ: https://www.thvli.vn/detail/nghiep-sinh-tu-phan-3

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.