Dư âm Miss Fashion sau 1 năm thi Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thùy lại được gọi tên

11:15 | 24/07/2020

Mới đây nhất, trên trang Tiktok cá nhân của Hoa hậu Mỹ – Cheslie Kryst, cô đã dành nhiều lời khen ngợi về phong cách thời trang của Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Hoàng Thùy và Cheslie Kryst có dịp tranh tài cùng nhau. Đại diện Việt Nam đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả, người hâm mộ và cả các thí sinh thi cùng. Với Hoa hậu Mỹ, cô luôn dành nhiều lời khen cho Á hậu Việt trong suốt quá trình thi cho đến tận bây giờ.

Cheslie Kryst ca ngợi phong cách thời trang hiện đại, đa dạng của Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Cô đã tự tay dựng hẳn một clip trên Tiktok để tổng hợp các trang phục mà đại diện Việt Nam từng khoác lên người.

Trang phục dạ hội "siêu sang chảnh" của Hoàng Thùy được Hoa hậu Mỹ đề cập đầu tiên. Chiếc đầm vô cùng tinh tế, gợi cảm khi phô diễn được lợi thế đường cong và sự sexy từ đôi chân của Hoàng Thùy

Trang phục dạ hội “siêu sang chảnh” của Hoàng Thùy được Hoa hậu Mỹ đề cập đầu tiên. Chiếc đầm vô cùng tinh tế, gợi cảm khi phô diễn được lợi thế đường cong và sự sexy từ đôi chân dài của Hoàng Thùy.

Khi thì Hoàng Thùy lại vô cùng cá tính và bí ẩn với trang phục áo vest đen huyền bí. Á hậu Hoàn vũ 2019 cũng không quên khoe vẻ sexy bằng cách khoét sâu cổ áo

Trong một dịp khác, Hoàng Thùy lại vô cùng cá tính và bí ẩn với trang phục áo vest đen huyền bí. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng không quên khoe vẻ sexy bằng cách khoét sâu cổ áo.

Chân dài đến từ Thanh Hóa "chặt đẹp" đại diện đến từ cường quốc sắc đẹp - Venezuela. Trang phục tôn dáng, thần thái đỉnh đạc giúp Hoàng Thùy ghi điểm tuyệt đối trong bức ảnh này

Chân dài đến từ Thanh Hóa “chặt đẹp” đại diện đến từ cường quốc sắc đẹp – Venezuela. Trang phục tôn dáng, thần thái đĩnh đạc giúp Hoàng Thùy ghi điểm tuyệt đối trong bức ảnh này.

Hoàng Thùy lắm lúc lại hóa quý cô sang chảnh bằng những chiếc đầm với họa tiết nổi bật. Lợi thế chiều cao giúp cô chinh phục mọi thể loại trang phục

Chán sexy, Hoàng Thùy lại bất ngờ hóa quý cô sang chảnh bằng những chiếc đầm với họa tiết nổi bật. Lợi thế chiều cao giúp cô chinh phục mọi thể loại trang phục.

Màu hồng Pastel làm cho Hoàng Thùy nhẹ nhàng, nữ tính hơn hẳn. Việc thay đổi liên tục hình ảnh khiến người hâm mô và các thí sinh khác không khỏi "trầm trồ"

Màu hồng pastel làm cho Hoàng Thùy nhẹ nhàng, nữ tính hơn hẳn. Việc thay đổi hình ảnh liên tục khiến người hâm mô và các thí sinh khác không khỏi “trầm trồ”.

Quán quân Vietnam next's Top Model 2011 khẳng định gu thời trang hiện đại, năng động với đôi boot trăng và chiếc áo khoác màu kem.

Quán quân Vietnam Next’s Top Model 2011 khẳng định gu thời trang hiện đại, năng động với đôi boot trắng và chiếc áo khoác màu kem.

Chiếc đầm dạ hội xanh nước biển đơn giản nhưng lại vô cùng nổi bật khi được Hoàng Thùy diện lên người. Vẫn là đôi chân dài, nước da bánh mật - Hoàng Thùy không hề kém cạnh trước các thí sinh đến từ các nơi trên thế giới

Chiếc đầm dạ hội xanh nước biển đơn giản nhưng lại vô cùng nổi bật khi được Hoàng Thùy diện lên người. Vẫn là đôi chân dài, nước da bánh mật – Hoàng Thùy không hề kém cạnh trước các thí sinh đến từ các nơi trên thế giới.

Với sự đầu tư trang phục công phu, nghiêm túc, Hoàng Thùy nhận được lời khen từ Hoa hậu Mỹ. Tình bạn giữa hai người đẹp vẫn được duy trì tốt khi họ thường tương tác với nhau trên mạng xã hội. Thậm chí, Hoa hậu Mỹ từng mời Hoàng Thùy giao lưu cùng cô khi phát trực tiếp trên trang của Hoa hậu Mỹ

Với sự đầu tư trang phục công phu, nghiêm túc, Hoàng Thùy nhận được lời khen từ Hoa hậu Mỹ. Tình bạn giữa hai người đẹp vẫn được duy trì tốt khi họ thường tương tác với nhau trên mạng xã hội. Thậm chí, Hoa hậu Mỹ từng mời Hoàng Thùy giao lưu cùng cô khi phát trực tiếp trên trang chủ của Hoa hậu Hoàn vũ.

Đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2019, khán giả có dịp chiêm ngưỡng hàng loạt trang phục cực đỉnh từ Hoàng Thùy. Nhiều người hâm mộ vui tính còn cho rằng, chân dài Thanh Hóa như đang trình diễn một bộ sưu tập thời trang.

Đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2019, khán giả có dịp chiêm ngưỡng hàng loạt trang phục cực đỉnh từ Hoàng Thùy. Nhiều người hâm mộ vui tính còn cho rằng, chân dài Thanh Hóa như đang trình diễn một bộ sưu tập thời trang.

Huỳnh Khanh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *