Dự án siêu anh hùng “Secret Wars” sẽ vượt quy mô “Avengers: Endgame”

22:50 | 19/07/2020

Sau Avengers: Endgame (2019), anh em đạo diễn Russo nuôi tham vọng sản xuất bộ phim hoành tráng hơn nữa cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) mang tựa đề Secret Wars.

Năm 2019, bộ đôi đạo diễn Joe Russo và Anthony Russo đã làm nên thành công của Avengers: Endgame – bộ phim được mệnh danh “sự kiện siêu anh hùng tụ họp giàu tham vọng nhất lịch sử”. Tới đây, họ nuôi mộng vượt qua cột mốc ấy với Secret Wars.

Anh em nhà đạo diễn Russo gắn bó với Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong 6 năm qua.
Anh em nhà đạo diễn Russo gắn bó với Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong 6 năm qua.

Dù anh em nhà Russo chưa chính thức ký kết thỏa thuận với Marvel Studios về việc sẽ thực hiện Secret Wars, người hâm mộ hoàn toàn có quyền đặt niềm hy vọng. Đây là series truyện tranh được độc giả Marvel vô cùng yêu thích. Do đó, việc bộ truyện được chuyển thể thành một tác phẩm màn ảnh rộng chỉ là câu chuyện thời gian.

Vũ trụ truyện tranh của Marvel Comics tồn tại cùng lúc hai mạch truyện liên quan tới Secret Wars. Cốt truyện nguyên bản ra đời năm 1984. Trong đó, một thực thể vũ trụ có tên Beyonder đã bắt cóc các anh hùng và ác nhân tới Battleword để xem phe nào sẽ chiến thắng trong trận chiến giữa chính và tà.

Anh em nhà Russo bắt đầu đề cập tới dự án Secret Wars từ vài năm trước. Họ cũng không ngần ngại bày tỏ tình yêu dành cho cốt truyện trong một bài phỏng vấn với BroBible. Trong đó, đạo diễn Joe Russo chia sẻ ông đã đọc bộ truyện từ khi lên 10, và thực sự thích thú trước quy mô của sự kiện quy tụ toàn bộ siêu anh hùng:

“Đó là một trong những bộ truyện đầu tiên làm điều đó. Với tôi, đó thực sự là câu chuyện hoành tráng nhất. Và nhiều điều sẽ xảy ra khi bạn đặt toàn bộ nhân vật với tính cách riêng biệt lại cùng một chỗ. Tôi cũng thích cả ý tưởng các ác nhân buộc phải bắt tay với siêu anh hùng”.

Joe Russo đồng thời cho biết hai anh em thích ý tưởng các ác nhân tin rằng họ là anh hùng trong câu chuyện đời mình, và Secret Wars phản ánh khá tốt góc nhìn ấy.

Secret Wars sẽ quy tụ số lượng nhân vật khổng lồ nếu được chuyển thể.
Secret Wars sẽ quy tụ số lượng nhân vật khổng lồ nếu được chuyển thể.

Ông cũng tiết lộ động lực giúp hai anh em hoàn thiện được một bộ phim với quy mô như Avengers: Infinity War (2018) chính là giấc mơ hướng tới Secret Wars, bộ phim với quy mô lớn hơn rất nhiều.

“Đó sẽ là bộ phim hoành tráng nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Ý tưởng về sự hoành tráng mang lại cho chúng tôi niềm phấn khích khi bắt tay lên ý tưởng. Tham vọng của chúng tôi với Secret Wars còn lớn hơn tham vọng từng dành cho Infinity Saga”, Joe Russo phát biểu.

Hiện tại, thành công với Infinity Saga giúp anh em nhà Russo có được cùng lúc cả sự tự tin, kinh nghiệm, danh tiếng và cả ủng hộ từ phía khán giả. Đây là những lợi thế không nhỏ của hai vị đạo diễn khi họ bắt tay vào sản xuất bộ phim tiếp theo cho MCU. Hy vọng, dự án Secret Wars mà hai anh em ấp ủ có thể sớm đơm hoa kết trái.

Theo Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.