Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình

02:09 | 16/06/2021

Lợi dụng cơ hội không có sự góp mặt của Võ Hoàng Yến trong chương trình, Ngô Kiến Huy tranh thủ “nói xấu” đàn chị trên sóng truyền hình.

 

Tập 16 Chọn đâu cho đúng mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 thứ Hai, ngày 14.06 trên kênh VTV3 là cuộc đối đầu gay gắt giữa hai vị đội trưởng Hoàng Phi và Miko Lan Trinh cùng hai đội chơi “Vui vẻ” và “Mạnh mẽ”. Bên cạnh đó là sự dẫn dắt quen thuộc của MC Ngô Kiến Huy.

Mặc dù vắng mặt trong chương trình nhưng siêu mẫu Võ Hoàng Yến vẫn bị đồng nghiệp réo gọi chỉ với mục đích “nói xấu”.  Cụ thể trong tập 16 Chọn đâu cho đúng mùa 2 với câu hỏi“Người đẹp nào có năng khiếu và từng là vận động viên thể thao trước khi chuyển sang hoạt động nghệ thuật?”, tương ứng với câu hỏi này là 4 gợi ý về các người đẹp của Việt Nam như “Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Nguyễn Thị Loan, Hoa khôi Trần Thị Quỳnh”.

Với 3 đáp án chính xác nằm trong 5 gợi ý này, thành viên đội “Mạnh mẽ” nhanh trí chọn Võ Hoàng Yến vì suy luận rằng với hình thể cao lớn và những bước chân như “vũ bão” của nàng siêu mẫu này thì khả năng cao cô từng là vận động viên thể thao. Cho rằng lập luận của Miko Lan Trinh hoàn toàn hợp lí, Ngô Kiến Huy đồng tình cho rằng những sải chân của nữ siêu mẫu không những mạnh mẽ mà còn  có thể tạo ra những “dư chấn” trên mặt đất nơi cô đi qua. Tuy nhiên, dù lý luận sắc bén đến đâu thì với sự lựa chọn này, đội Miko Lan Trinh mắc sai lầm khi “Siêu mẫu Võ Hoàng Yến” không phải là đáp án của chương trình

Cũng trong câu hỏi này, Miko Lan Trinh cũng tự tin rằng mình là người biết khá nhiều thông tin về Thanh Hằng và chắc chắn nữ siêu mẫu này không phải là đáp án đúng. Thế nhưng, trái với suy nghĩ của vị đội trưởng này, “Siêu mẫu Thanh Hằng” lại là sự lựa chọn chính xác. Sợ đàn chị phiền lòng với những lời khẳng định chắc nịch trước đó, Miko Lan Trinh liền mượn Chọn đâu cho đúng  lên tiếng xin lỗi Thanh Hằng vì “thiếu xót” của mình.

Trước luật chơi đầy gay cấn của chương trình, diễn viên Hoàng Phi “toát mồ hôi hột” vì áp lực. Thậm chí, vì những quyết định thiếu tính chính xác của mình mà nam diễn viên còn bị các đồng đội nữ trách móc suýt hại cả đội phải rời khỏi chương trình sớm. Chưa hết, Hoàng Phi còn nhận lại trái đắng từ đối thủ khi Miko Lan Trinh lên tiếng khẳng định anh hoàn toàn không có tiếng nói trong vai trò đội trưởng.

Tuy nhiên với chiến thuật thông minh ở vòng 2, Hoàng Phi đã loại hết 4 đối thủ của đội “Mạnh mẽ” của Miko Lan Trinh để bước tiếp vào vòng đặc biệt. Vì tiêu chí của chương trình là “Chiến thắng hoặc ra về tay trắng” nên đội “Mạnh mẽ” đành ra về với số tiền 0 đồng. Bước tiếp vào vòng 3, diễn viên Hoàng Phi cố gắng vượt qua áp lực thời gian và trả lời đúng câu hỏi cuối cùng trong vòng 04 giây “định mệnh”, mang về 50 triệu đồng cho đội “Vui vẻ”, nâng tổng số tiền thưởng cả 3 vòng lên đến 85 triệu đồng.

Đón xem Chọn đâu cho đúng mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 Thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

*Teaser: https://www.youtube.com/watch?v=Y_qEgPCAMCk

*Bestcut: https://drive.google.com/file/d/1dtsrC5t1tCLo2oH-RVjo9NRX2T0N0pJq/view?usp=sharing

 

 

Gia Lê (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *