Đức Phúc “chết trong lòng một ít” khi nghe quý tử nhà Hoà Minzy tuyên bố yêu Erik hơn

14:59 | 26/06/2021
Bé Bo nhà Hoà Minzy liên tục mang đến cho khán giả những màn "cười vỡ bụng" vì độ thẳng thắng và kiên định, trước sau như một của mình.
Cụ thể, sáng ngày 26/6, Hoà Minzy đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cuộc đối thoại của những thành viên gia đình Hoa Dâm Bụt cùng cậu con trai kháu khỉnh của nữ ca sĩ. Trong clip, nữ ca sĩ và con trai (bé Bo) đang chat video cùng với ca sĩ Đức Phúc và Erik.
Khi được mẹ hỏi: “Con yêu cậu Phúc hay cậu Erik?”
Bé Bo không ngần ngại trả lời: “Erik!”
Lúc này Erik bật cười thích thú. Đức Phúc tin rằng nhất định bé Bo có sự nhầm lẫn nào đó, đành yêu cầu Hoà Minzy hỏi lại với tên cậu ở cuối câu. Nữ ca sĩ nhanh chóng hỏi: “Con yêu cậu Erik hay cậu Phúc?”
Câu trả lời của bé Bo một lần nữa gọi tên Erik.
Tình huống hài hước này khiến mẹ Hoà và 2 cậu không nhịn được cười. Nhưng Đức Phúc vẫn “không thể chấp nhận được sự hững hờ” của bé Bo dành cho mình, cậu gợi ý Hoà Minzy hỏi thêm lần nữa, lặp lại tên cậu hai lần xem có thể “cứu vãn” tình hình không.
Hoà Minzy lại hỏi Bo: “Thế con yêu cậu Phúc hay là cậu Phúc?”
Gương mặt Đức Phúc không giấu được sự mong chờ được bé Bo gọi tên.
Đối với câu hỏi mẹo tréo ngoe này, bé Bo mất hẳn 3 giây suy nghĩ, sau cùng vẫn thẳng thừng chọn Erik. Chính sự kiên định, trước sau như một của Bo dù bị mẹ Hoà và cậu Phúc “gài” tận 2 lần, em vẫn nhất quyết chọn Erik, khiến khán giả “cười bò”.
Đến lúc này, Đức Phúc đành phải ngậm ngùi “nuốt nước mắt” vì không lừa được cháu trai quá thông minh và lém lỉnh nhà Hoà Minzy.
Đoạn video đăng tải chỉ 5 giờ đồng hồ đã thu hút hơn 330.000 lượt yêu thích và 13.700 lượt bình luận. Rất nhiều người dành lời khen cho lập trường vững chãi của bé Bo, đồng thời trêu chọc ca sĩ Đức Phúc.
Bên dưới bài đăng, Đức Phúc cũng để lại dòng tâm sự “rớt nước mắt”: “Ôi, tôi đau, mà đau trong im lặng, đau trong sự mong chờ hy vọng, và chưa bao giờ tôi mong được nghe tên tôi đến như vậy… Ấy thế mà… Bo ơi là Bo của cậu!”
Con trai Hoà Minzy chỉ vừa được mẹ công khai cách đây không lâu, nhưng lại chiếm được thiện cảm, sự yêu thích đặc biệt của cộng đồng mạng bởi sự đáng yêu, thông minh của mình thông qua các đoạn clip ngắn mà nữ ca sĩ đăng tải.
Một số hình ảnh của Hòa Minzy và quý tử:
Theo Túc Mạch (TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *