Dương Cẩm Lynh cùng “mẹ ghẻ” bày kế mưu sát Thanh Hiền trong Nghiệp Sinh Tử

07:29 | 30/10/2021

Khi biết chuyện có cô gái đến công đường tự xưng là Đào tiểu thư (diễn viên Thanh Hiền), gióng trống cầu xin quan phủ giúp cô đòi lại công đạo, bà Đào (diễn viên Kiều Trinh) và Thu Hạnh giả (Dương Cẩm Lynh) đã âm thầm thuê người dò la tin tức về Thu Hạnh, tìm cơ hội ra tay “nhổ cỏ tận gốc”

Cô tiểu thư nhà họ Đào trong hình hài Lợm (diễn viên Thanh Hiền) đã bắt tay thực hiện những bước đầu tiên trong kế hoạch “tìm lại chính mình”. Đó cũng là lúc những kẻ thủ ác đang ráo riết tiến hành cuộc truy sát nhằm sớm kết thúc cơn ác mộng mà bọn chúng không bao giờ muốn đối mặt…

Theo lời kêu oan của Thu Hạnh trước công đường, quan huyện buộc phải cho người đi tìm chứng cứ nhằm phục vụ cho phiên xét xử sắp tới. Nghe tin có binh lính đến Đào gia trang xác minh về lai lịch của đại tiểu thư, kẻ chủ mưu lẫn người giả mạo bắt đầu chột dạ.

Đặc biệt là, khi biết chuyện có cô gái đến công đường tự xưng là Đào tiểu thư, gióng trống cầu xin quan phủ giúp cô đòi lại công đạo, bà Đào (diễn viên Kiều Trinh) và Thu Hạnh giả (Dương Cẩm Lynh) càng thêm lo lắng, bất an. Bởi, cả hai nhận ra Thu Hạnh thật vẫn đang còn sống, và cô ấy sẽ sớm quay về lấy lại tất cả những gì đang bị đánh cắp.

Để tránh đêm dài lắm mộng, kẻ chủ mưu đã âm thầm thuê người dò la tin tức về Thu Hạnh, tìm cơ hội ra tay “nhổ cỏ tận gốc”, kết thúc mọi nguy cơ. Hậu quả là Thu Hạnh và Lì đều nhanh chóng sập bẫy. Tuy nhiên, cả hai đã phát hiện ra hành tung mờ ám của chúng, kịp thời tương kế tựu kế và tẩu thoát vào phút cuối.

Sau biến cố đó, Lì tin những gì Thu Hạnh nói là sự thật. Anh cũng xác nhận cô không phải là Lợm, em gái của mình. Riêng Đào tiểu thư, khi tình cờ nhìn thấy kẻ giả mạo đang nhởn nhơ trong gia trang cô càng quyết tâm tìm cách lấy lại thân phận của chính mình.

Và để không đơn độc trong cuộc chiến lần này, Thu Hạnh đã chọn Lì làm người đồng hành cho kế hoạch “tìm đường về nhà” dù biết rằng anh ta chính là người thân của kẻ mà cô sắp phải đối diện…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” -20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!

Link phim trọn bộ: https://www.thvli.vn/detail/nghiep-sinh-tu-phan-3

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.