Dương Hoàng Yến tung poster MV kết hợp cùng Đạt G, tên ca khúc đặc biệt gây tò mò 

01:32 | 15/05/2021

MV mới của Dương Hoàng Yến đã chính thức hé lộ 2 poster của nữ ca sĩ và Đạt G – cũng là nam ca sĩ sẽ góp giọng cùng cô trong dự án âm nhạc sẽ ra mắt tháng 5/2021 này. 

Tối 14/5, Dương Hoàng Yến và Đạt G đã cùng tung poster cho MV mới, sẽ ra mắt vào 19h00 ngày 23/5 tới. Như vậy, dự đoán của khán giả về một sản phẩm âm nhạc của Dương Hoàng Yến, có sự kết hợp của Đạt G râm ran suốt thời gian qua đã được chính chủ xác nhận.

Trong poster, cả Dương Hoàng Yến và Đạt G đều diện nguyên bộ quân phục, nghiêm trang dơ tay chào chuẩn tác phong quân đội. Hình ảnh này làm nhiều người dự đoán MV lần này sẽ mang màu sắc chuẩn “Sao Nhập Ngũ”, hoặc nội dung sẽ mang hơi hướng quân đội. Bởi mới đây, Dương Hoàng Yến vừa tham gia chương trình “Sao Nhập Ngũ 2020” và tạo nhiều ấn tượng với công chúng.

Bên cạnh đó, cách đây gần 1 tháng, bức ảnh diện trang phục quân đội của Dương Hoàng Yến, Đạt G và Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long, chú Ngạn “pha ke”, Khánh Vân, diễn viên Hoàng Anh Vũ được đăng tải lên mạng xã hội, làm nhiều người đồn đoán về một MV mang phong cách “Sao Nhập Ngũ”. Tuy nhiên, thực hư ra sao vẫn chưa được phía Dương Hoàng Yến tiết lộ. Ngoài ra, cũng không ít bình luận của khán giả cho rằng sản phẩm này rất có thể mang màu sắc “Hậu duệ mặt trời” hơn, khi trang phục Dương Hoàng Yến và Đạt G diện rất giống với bộ phim truyền hình đình đám này.

Không riêng màu sắc MV, tên ca khúc cũng gây tò mò. Ở poster vừa công bố, tên ca khúc hoàn toàn được giấu kín. Thay vào đó, chữ “Anh” và “Xe” được thiết kế cỡ lớn, đặt rất tinh tế phía sau hình ảnh Dương Hoàng Yến và Đạt G trong poster đã làm khán giả không khỏi thắc mắc về ẩn ý của sản phẩm âm nhạc lần này.

Liệu có điều đặc biệt gì ở tên ca khúc hay không? Màu sắc MV sẽ ấn tượng ra sao? Sự kết hợp của Đạt G và Dương Hoàng Yến sẽ tạo nên điều thú vị gì cho Vpop giữa năm 2021? Tất cả sẽ sớm được hé lộ tới công chúng trong thời gian gần nhất.

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *