Dương Hoàng Yến và mẹ ruột nhìn như hai chị em, hoá cô gái Hà Nội xưa trong bộ ảnh mới

15:42 | 08/03/2024

Bộ ảnh mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Dương Hoàng Yến đã rủ mẹ ruột chụp bộ hình hoá cô gái Hà Nội xưa. 

Là cô gái Hà Nội chính gốc, nên bất cứ khi nào có dịp, Dương Hoàng Yến đều tranh thủ diện áo dài truyền thống để ghi lại những hình ảnh đậm chất Hà thành. Từ những bộ hình bên gánh hàng hoa đầy màu sắc mùa thu thủ đô, cho tới thần thái nhẹ nhàng thanh thoát đều giúp nữ ca sĩ ghi điểm trọn vẹn trong mắt người hâm mộ.

Và mới đây nhất, nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Dương Hoàng Yến đã rủ mẹ ruột mặc áo dài, thực hiện bộ hình chung hoá cô gái Hà Nội xưa. Đây cũng là dịp hiếm hoi giọng ca “Cân Cả Thế Giới” xuất hiện cùng mẹ ruột. Theo nữ ca sĩ, cô muốn dành ngày đặc biệt này để chụp bộ hình với mẹ, lưu lại những hình ảnh đẹp nhất của hai mẹ con.

Trong loạt ảnh, mẹ con Dương Hoàng Yến cùng diện áo dài trắng, đeo kiềng bạc, và trang điểm làm tóc chuẩn cô gái Hà Nội. Chung 1 khung hình, ai cũng nhầm tưởng hai mẹ con là hai chị em vì nhan sắc quá hack tuổi.

Trước đó, sau khi tham gia chương trình The Voice 2013, Dương Hoàng Yến từng chia sẻ về gia đình trước truyền thông. Đây cũng là thời điểm cô nhắc tới mẹ ruột với công chúng. Dương Hoàng Yến chia sẻ gia đình cô không giàu có, cuộc sống rất đỗi bình dân khi bố làm việc trong một cơ quan nhà nước còn mẹ bán xôi và bánh mì kiếm thêm. Bản thân nữ ca sĩ khi đã được đông đảo khán giả biết tới, và là giảng viên thanh nhạc, cô cũng thường xuyên ra cửa hàng phụ giúp mẹ bán xôi, bánh mì mỗi khi rảnh rỗi.

Đến hiện tại, khi sự nghiệp đã ổn định và có những bước phát triển nhất định, cô cũng đỡ đần rất nhiều cho bố mẹ có cuộc sống an nhàn và thoải mái hơn. Với Dương Hoàng Yến, gia đình là nền tảng vững chắc cho mọi bước đường thành công. Vì vậy dù bận rộn đến đâu, cô cũng ưu tiên những khoảng thời gian nghỉ ngơi cùng bố mẹ.

 

Gia Hưng (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *