DƯƠNG HUY: BỘ PHIM “TỔ ĐỘ” ĐÃ CHỮA LÀNH CHÍNH MÌNH

19:47 | 19/02/2023

Bộ phim boylove Tổ Độ chỉ vừa phát sóng tập những tập đầu tiên, nhưng đã thu hút hơn 100k lượt view và hàng trăm lượt bình luận, góp phần vào bộ sưu tập phim boylove đang khan hiếm tại Việt Nam, thành công bước đầu của bộ phim không thể không kể đến diễn viên chính của phim, mà đặc biệt là nhân vật An “mỏ hổn” do diễn viên Dương Huy đảm nhận.

Dương Huy là chàng diễn viên tốt nghiệp tại sân khấu kịch idecaf, học trò của cố đạo diễn Vũ Minh. Ngoài là một diễn viên được đào tạo bài bản, với chiều cao 177 cm và gương mặt dễ thu hút người khác trong lần đầu gặp mặt, cậu còn là người mẫu quảng cáo cho rất nhiều nhãn hàng. Tuy thời gian hoạt động nghệ thuật chỉ gần 2 năm, nhưng Dương Huy đã gây dấu ấn với nhiều khán giả vì sự cống hiến và những hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.

Nói về vai diễn An trong phim Tổ Độ, Dương Huy chia sẻ : “ Khi Huy  nhận được kịch bản Huy không ngờ giữa mình và nhân vật An lại có nhiều nét tương đồng với nhau như vậy, ngay cả bạn biên kịch của phim cũng đã từng tâm sự rằng: “ Nhân vật An sinh ra là dành cho Huy, nên em rất yên tâm”. Có lẽ áp lực duy nhất với Huy khi tham gia trong bộ phim này là việc Huy giảm cân để phù hợp với nhân vật, mặc dù đạo diễn không yêu cầu đâu (cười), nhưng mình muốn sống trọn vẹn với nhân vật An hơn nữa nên giảm cân là một việc cần. Khi quay phim thì Huy chỉ có 51 kg thôi, nhưng mọi người đừng lo vì hiện tại Huy đã tăng 8kg so với lúc đóng máy.”

Sau khi xem trailer đến khi xem tập 1, nhiều khán giả có thể thấy được chemistry của Huy dành cho bạn diễn rất tốt, liệu rằng Huy đã có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu hay chưa?

Về vấn đề này Huy chia sẻ:  “ Trước tiên cho Huy xin lỗi đạo diễn và nhà sản xuất vì đã che giấu một sự thật là đến tận bây giờ Huy vẫn chưa có tình đầu, Huy nói ra thì chắc mọi người không tin đâu, nhưng đó là sự thật. Có lẽ nhờ sự ngây ngô trong tình cảm của bản thân Huy đã giúp cho Huy càng sống thật hơn với “An” vì trong phim 2 nhân vật cũng là mối tình đầu của nhau.

“Tổ Độ” là một bộ phim boy love nên sẽ hơi khó tiếp cận thị hiếu của phần lớn khán giả, Huy nghĩ sao về điều này?

Đúng thật phim boy love sẽ khó tiếp cận khán giả hơn so với các thể loại phim khác nhưng nó cũng có một lượng fan nhất định và nhiều là đằng khác, nhìn lượt view trên YouTube và mức độ quan tâm trên các trang mạng xã hội mọi người có thể thấy được. Xã hội chúng ta phát triển ngày càng tích cực, mọi người đã có những suy nghĩ thoáng hơn về cộng đồng LGBTQ + nên Huy nghĩ chúng ta cần có nhiều những dự án phim BL hơn nữa để có thể ủng hộ cộng đồng, cũng như sánh vai cùng Thái Lan và Trung Quốc nhưng ông trùm trong làn phim BL.

Về phần Huy, Huy sẽ tiếp tục trao dồi và hoàn thiện bản thân để có thể mang đến cho khán giả những vai diễn chỉn chu và độc đáo, một Dương Huy nhiều màu sắc trong diễn xuất!

Bật mí với khán giả là trong thời gian tới sau Tổ Độ, Huy sẽ thử sức mình với rất nhiều thể loại vai khó hơn, tâm lí phức tạp hơn. Vì với cá tính của Huy, mình thích chinh phục những điều khó khăn hơn! Hi vọng thời gian tới Huy sẽ được mọi người yêu thương và đón nhận!

 

Gia Anh (Theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *