Đương kim Hoa hậu Trần Hà Trâm Anh tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế – Mrs International Global 2023

01:48 | 20/09/2023

Với sứ mệnh lan tỏa giá trị Cộng đồng và Xã hội, truyền tải các giá trị văn hóa của đất nước, Crystal Star Entertainment – Đơn vị nắm giữ bản quyền đã mang đến sân chơi Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam- Mrs International Global 2023 dành cho những người phụ nữ thành đạt có cơ hội tỏa sáng nhân văn.

Đây không chỉ là cuộc thi mang tính chất sắc đẹp của giới doanh nhân, mà lần đầu tiên ở Việt Nam, đây là một cuộc phát động phong trào mang tính truyền tải thông điệp giáo dục, trách nhiệm đối với toàn cộng đồng và xã hội về chủ đề “Hãy dũng cảm và dừng bạo lực”.

Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam 2023- International Global Vietnam 2023 là cuộc thi đặc biệt dành riêng cho những người phụ nữ thành đạt trong các lĩnh vực kinh doanh. Cuộc thi nhằm tôn vinh những doanh nhân nữ có sứ mệnh đóng góp ý nghĩa tích cực cho xã hội. Với chủ đề “𝐁𝐞 𝐁𝐫𝐚𝐯𝐞 & 𝐒𝐭𝐨𝐩 𝐁𝐮𝐥𝐥𝐲𝐢𝐧𝐠” (Hãy dũng cảm và dừng bạo lực), chính những doanh nhân của Mrs International Global Vietnam sẽ là những nhân vật đại sứ đặc biệt truyền tải thông điệp sâu sắc, trao quyền bình đẳng đại diện cho thế hệ phụ nữ Việt và phụ nữ thế giới để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Ông Vũ Thái- Phó Trưởng Ban tổ chức- CEO Crystal Star Entertainment 

Trưởng BTC- Mrs International Global 2023- Ms. Trần Hà Trâm Anh

Bà Datin Sharon Too- Chủ tịch MIG Group

Á hậu- Doanh nhân Lan Hương – Cố vấn sản xuất chương trình- Phó BGK

Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam- Mrs International Global Vietnam 2023 là cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam do công ty Crystal Star Entertainment nắm giữ bản quyền và tổ chức, được Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận ủng hộ và chấp thuận cấp giấy phép, với mục tiêu tìm ra gương mặt đại diện xuất sắc mang các tiêu chí tham gia đấu trường Quốc tế được tổ chức thường niên tại Malaysia.

Cùng với nhiều tổ chức uy tín trên thế giới, Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam – Mrs International Global Vietnam 2023 đã lan tỏa những nhận thức tích cực, những cống hiến cộng đồng cho những người phụ nữ trên toàn thế giới tỏa sáng trọn vẹn và truyền tải thành công chủ đề chính “Hãy dũng cảm và dừng bạo lực”. Họ cũng chính là những người trực tiếp truyền tải những thông điệp đặc biệt trong cơ hội này.

Đây không chỉ là một “sân chơi” về sắc đẹp mà nó còn có ý nghĩa như một cuộc phát động phong trào lần đầu tiên ở Việt Nam trong giới kinh doanh nữ để chung tay kêu gọi cộng đồng cùng lan toả, chia sẻ một chủ đề nóng bỏng đang là vấn nạn của toàn cầu đó là hãy “Dũng cảm và dừng bạo lực”, cùng mong mỏi kêu gọi cộng đồng và giới truyền thông, giới doanh nghiệp, các cấp lãnh đạo liên quan có thẩm quyền coi đây là trách nhiệm của chính mình, và xã hội. Thông qua sân chơi này thay đổi cách nhìn, nhận thức, nâng cao dân trí giáo dục về quyền bình đẳng giới để thay đổi được những hậu quả tiêu cực của tệ nạn phòng chống bạo lực tại Việt Nam.

Chỉ trong thời gian ngắn khởi động với chủ đề “Hãy dũng cảm và Dừng bạo lực”, thông điệp đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng và giới truyền thông và thu hút nhiều doanh nhân nữ thành đạt quan tâm. Trước đó, công ty Crystal Star Entertainment đã thành công khi đưa đại diện Việt Nam là bà Trần Hà Trâm Anh đi thi và đăng quang ngôi vị Hoa hậu cùng với 4 giải thưởng phụ tại Malaysia. Để tiếp nối niềm vui đó, công ty đã quyết định tổ chức cuộc thi tại Việt Nam để tìm ra người kế nhiệm Hoa hậu Trần Hà Trâm Anh trên đấu trường nhan sắc Hoa hậu Quý bà Quốc tế – Mrs International Global 2024.

Ngày 19/9/2023, buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam – Mrs International Global Vietnam 2023 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Tại cuộc họp báo này, Ban tổ chức (BTC) và Ban giám khảo (BGK) đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc về cuộc thi và công bố nhiều thông tin mới mẻ trong quá trình diễn ra để toàn giới doanh nghiệp nữ và toàn cộng đồng được nắm rõ.

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2023 chính thức khởi động tuyển sinh từ tháng 8- 11/2023 với những hoạt động giao lưu quảng bá trên khắp cả nước. Sau giai đoạn tuyển sinh, cuộc thi sẽ diễn ra các vòng Sơ khảo và đi đến vòng Chung kết từ ngày 1/11 đến ngày 25/11/2023. Nội dung các phần thi bao gồm: Trình diễn thời trang Áo dài Dân tộc, khám phá Du lịch- Văn hoá của địa danh đã đồng hành trong chương trình. Bên cạnh đó, các hoạt động thiện nguyện, tọa đàm, tuyên truyền và giáo dục sẽ được BTC xây dựng và đưa vào hoạt động tích cực hiệu quả. Đêm chung kết sẽ được diễn ra tại TP. Phan Thiết với sự chung tay ủng hộ của các cấp lãnh đạo ban ngành cũng như toàn cộng đồng xã hội.

Bên cạnh những sứ mệnh cao cả, cuộc thi còn hướng đến những giá trị nhân văn với các hoạt động thiện nguyện sẽ được BTC xây dựng chỉnh chu, mang tính chất xã hội văn hoá chuyên nghiệp. Đây không chỉ là một hoạt động bên lề cuộc thi mà những hoạt động thiện nguyện luôn là nơi để các quý cô thể hiện trái tim ấm áp bằng những hành động thiết thực của mình dành cho cộng đồng. Ngoài ra, BTC cuộc thi sẽ có những chương trình để đấu giá gây quỹ từ thiện để giúp đỡ đến các mảnh đời khó khăn bất hạnh là nạn nhân của bạo lực, đặc biệt là người già, phụ nữ và trẻ em.

Đồng hành xuyên suốt cùng với Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam- Mrs International Global Vietnam 2023 là đương kim Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2023 – Mrs International Global 2023 – Trần Hà Trâm Anh, Đương kim Hoa hậu Quý bà Siêu sao Quốc tế – Mrs Celebrity International 2023 – Hà Bích Ngọc và Hoa hậu Loan Vương – Mrs International 2018, họ cũng là 3 đại sứ chính thức của cuộc thi. 3 đại sứ cũng chính là 3 biểu tượng đại diện mà cuộc thi đang hướng đến, đó là Dũng cảm – Thông minh – Tinh tế (Bravery – Intelligence – Sophistication). Qua đó, cuộc thi mong muốn sẽ là nguồn động lực, kết nối và khuyến khích thế hệ phụ nữ Việt Nam cùng phá vỡ những rào cản kìm hãm khả năng bản thân và theo đuổi giấc mơ, dám nói lên tiếng nói của mình đại diện phục vụ cho cộng đồng.

Đồng hành cùng cuộc thi là những gương mặt hoa hậu, nghệ sỹ và doanh nhân nổi tiếng: Hoa hậu Hà Kiều Anh- Trưởng BGK; Trưởng BTC- Mrs International Global 2023- Ms. Trần Hà Trâm Anh; Phó Trưởng Ban tổ chức- CEO Crystal Star Entertainment – Ông Vũ Thái; Bà Datin Sharon Too- Chủ tịch MIG Group; Á hậu- Doanh nhân Lan Hương – Cố vấn sản xuất chương trình- Phó BGK; Tổng Đạo diễn Lê Việt; The Miss Globe 2017 – Đỗ Trần Khánh Ngân; Đương kim Hoa hậu Quý bà Siêu sao Quốc tế- Mrs Celebrity International 2023- Hà Bích Ngọc; Hoa hậu Loan Vương – Mrs International 2018; Hoa hậu Oanh Lê- Mrs International World 2019; Hoa hậu Trakarnta Noppawong – Mrs Universe Thailand 2021; Nam Vương Đạt Kyo- Mister Supranational Asia 2022; Á hoàng Kim Cương Hạnh Kimmy; Ông Huỳnh Minh Hoà- Founder & CEO Công ty VIETMISSION; Nykky Đỗ- National Director Miss Earth Vietnam;  Đạo diễn- Nhà thiết kế Lê Trần Đắc Ngọc.

Thông qua những hoạt động của cuộc thi, Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam- Mrs International Global Vietnam 2023 sẽ vinh danh Top 5 người đẹp xuất sắc nhất. Ngoài danh hiệu Hoa hậu, cuộc thi còn trao thêm 4 danh hiệu Á hậu, Top 5 người đẹp đều sở hữu riêng cho mình chiếc vương miện danh giá cùng với tổng giá trị tiền thưởng và hiện vật lên đến 5 tỷ đồng. Không chỉ thế, các doanh nhân nữ tham dự còn có thể nhận được nhiều giải thưởng có giá trị.

Với sự đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp, BTC đặt mục tiêu tìm ra gương mặt đại diện xuất sắc nhất, hội tụ đủ tiêu chí tài năng và cốt cách, đại diện Việt Nam chinh chiến trên đấu trường nhan sắc quốc tế được diễn ra thường niên tại Malaysia.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *