Dương Lâm, Cris Phan đề xuất được biểu diễn văn nghệ để được ăn

00:12 | 26/07/2022

Với chủ đề “Chúng ta là anh em”, tập 6 chuyến đi gắn kết tình cảm trên mảnh đất hùng vĩ  Kon Tum của dàn cast 2 Ngày 1 Đêm đã bắt đầu với những tình huống “phát ra âm thanh”, đầy tính hài hước. 2 Ngày 1 Đêm tập 6 tiếp tục là chuyến hành trình đầy niềm vui và sự chia sẻ.  

Ngay từ lúc mới xuất hiện với câu chào bằng tiếng đồng bào, H’Hen Niê đã truyền tải một năng lượng tích cực giúp dàn cast 2 Ngày 1 Đêm và người dân tại Kon Klor tràn đầy nhiệt huyết để tham gia những trò chơi sau đó. Món quà chiếc áo khoác thổ cẩm từ hoa hậu núi rừng và bà con Ba Na đã làm cho dàn cast hết sức thích thú.

Ngay sau đó, nàng hậu đã “hòa” ngay và điệu múa “ cồng chiêng” với nhạc nền “chạy bằng cơm” Lê Dương Bảo Lâm và biên đạo chính Trường Giang. H’Hen Niê đã nói 1 câu nói mà Trường Giang đã tạm dịch là “ Các bạn có vui không ạ”, dàn cast một lòng tin tưởng vào sự hiểu biết của anh già và đồng thanh trả lời “Vui”, nhưng không câu đó có nghĩa là “ Mình vui như vậy là được rồi, bây giờ mình thi đấu thôi”.

Sau phần đính chính của Hen, mẹ già có vẻ hơn quê độ nhưng có sự cứu vớt từ một chữ “lạp lành” có nghĩa là “vui” làm Trường Giang lại hơi “chảnh” với dàn cast. Trong màn chọn đội, Hen chứng tỏ là “ai rồi cũng thích HIEUTHUHAI” khi chọn em Út làm đội trưởng. Trong phần làm MC cho các trò chơi sau đó, nàng hậu luôn rất công tâm và liên tục cổ vũ cho tinh thần của các đội chơi. Tuy có phần “vấp váp” nhẹ trong việc công bố món quà bonus từ đồng bào dành cho dàn cast nhưng H’Hen Niê đã thể hiện mình là một MC “đáng gờm”.

Suốt thời gian ăn tối cùng dàn cast Hen liên tục kết nối mọi người và “ủng hộ” tiết mục nhạc kịch “đa sắc màu” bằng những tràn cười không ngớt. Trò chơi “Chúng ta là anh em” của sáng hôm sau, nàng hậu quốc dân đã không ngại bơi xuồng, mặc cho sự “vấp váp” trong ngôn ngữ vẫn chơi hết mình cùng dàn cast. H’Hen Niê quả thực rất hợp với vai trò khách mời của 2 Ngày 1 Đêm.

Đội Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan đã thua toàn tập nên đã không có được bữa tối ngon lành mà còn phải ngủ dưới nhà sàn. Lúc đầu, Dương Lâm nhận định là sự xui không đến từ Phơ mà đến từ H’Xui, nên muốn từ này thay thế Phơ bằng cách lấy H’Xui bỏ dây vào đeo vô. Nhưng sự thật là gì…đến cuối Dương Lâm mới nhận ra sự “xui” của mình đến từ “bí quyết” của mẹ già Trường Giang.

Trường Giang đã chia sẻ với Dương Lâm trò đập niêu rất dễ nên chỉ cần “diễn để có cho hình đồ này nọ”, chắc chắn là đội mình thắng rồi, Lâm chỉ cần làm cái gì vui để lên dựng cho mắc cười. Chính vì vậy Lâm đã tin lời Giang ca và cõng Cris cầm cây nhào dô bà con để có hình, để khán giả “ú òa” về cái đó rồi sau đó đánh 1 cái là thắng luôn.

Nhưng lần này sự phán đoán của Giang ca hoàn toàn sai làm Dương Lâm mặc dù tập gym 1 tháng 4 triệu mấy, PT 3-4 người nhưng không tài nào giúp bé Rít đánh trúng chiếc niêu bé nhỏ. Đầu không xuôi nên đuôi không lọt, đến trò kéo co thì vừa vào Lâm ta đã xoạt cái “xẹt” và không thoát khỏi kiếp “lau như lau nhà” khiến bé Phơ cũng phải bị vạ lây bẩn “như con quỷ” luôn.

Mặc cho sự bấu víu của Dương Lâm như kiềng 3 chân vẫn không thể chống chọi lại những người đàn ông ngày vác 3 tấn cà phê và cuối cùng phải thua tiếp trong trò chơi này. Sau lần này, Dương Lâm cần cân nhắc những “bí quyết” của anh già để không bị xui sau đó nữa.

Tập 6 là lần đầu tiên khán giả được thấy sự quyết tâm cao độ và ý chí kiên cường của Kiều Minh Tuấn. Ông hoàng “ô dề” đã dùng tay bám rất chặt vào nền cỏ, lết từng bước, từng bước cùng hiệu lệnh của đồng đội để tiến lên lau bùn lên mặt Cris Phan và Trường Giang. Bình thường, Kiều Minh Tuấn rất hiền hòa với Giang ca nhưng khi vào trận thì rất máu lửa mà không nể nan anh già. Trái với những tập phát sóng trước đó.

Kiều Minh Tuấn luôn thể hiện mình ở lứa tuổi “ già rồi” thì ở tập này, Tuấn đã không còn hình tượng chậm chạp, lê lết mà đã trở thành một chiến thần thực sự. Sự quyết tâm và ý chí mạnh mẽ của Kiều Minh Tuấn đã mang lại may mắn cho hai đứa con của thần xui: Ngô Kiến Huy và HIEUTHUHAI nhưng lại không mang lại may mắn cho chính mình vì vẫn phải nhịn đói vì sự trao đổi xin được nhịn đói để không phải uống ly cà phê buổi trưa.

Đứng trước sự “đói bụng” không lối thoát, Dương Lâm đã quyết đinh hóa trang để biểu diễn văn nghệ phục vụ “buôn làng” để quên đi cơn đói. Ngô Kiến Huy cũng đề nghị với ekip cho những người anh em của mình được biểu diễn văn nghệ để được ăn. Buổi nhạc kịch “đa sắc màu” và “đầy bất ổn” đã diễn ra với những tràn cười không ngớt của hoa hậu H’Hen Niê. Kết thúc buổi nhạc kịch ekip công nhận là nó “bất ổn” thật sự và cho 3 người của đội thua tận hưởng một chén nước lẩu để giảm bớt cái đói mà không chấp nhận cho ăn chung.

Ngô Kiến Huy gởi lời xin lỗi, cảm ơn tới 5 người anh em thiện lành  

From: Bắp, To: 5 anh em thiện lành.

Lời mở đầu bức thư từ Bắp – Ngô Kiến Huy với câu: “Bắp luôn muốn nói xin lỗi và cảm ơn” đã làm cho 5 người đàn ông kia đều lắng đọng. Những lời nhận xét từ Bắp đã làm phát ra những tiếng cười từ những người anh em: “anh Giang người anh khó tính nhưng xịn và giỏi, anh Tuấn hay Tủn nhưng quan tâm anh em hết mình, bé Lâm mũi tên thù hận nhưng em mãi đỉnh, bé Cris đôi vai gầy luôn luôn nhường nhịn, bé Hiếu người đồng hành hôm nay, cảm ơn bé luôn đặt anh em lên mọi cuộc chơi, dù có thua vẫn không bỏ anh em” . Điều đặc biệt của lá thư này là câu kết dù Bắp thua nhiều game nhưng “thắng là có được tình anh em tuyệt vời này”. Bức thư đã làm cho H’Hen Niê phải thốt lên là: sâu lắng và tình cảm. Mặc dù Trường Giang muốn đi khám mắt sau khi đọc bức thư của Ngô Kiến Huy vì chữ xấu, Cris nhận xét: “Anh đẹp trai mà chữ xấu quá dậy” nhưng bức thư của Bắp đã chất chứa đầy tinh thần “anh em”.

Kiều Minh Tuấn với lá thư đầy “lủng củng” mở đầu bằng câu “Ngày thương, tháng nhớ, năm nay” nhưng rất dễ thương và tràn đầy tình cảm. Tất cả những gì Tuấn viết ra là tình cảm thật sự và tràn đầy yêu thương dành cho Cris Phan và dàn cast 2 Ngày 1 Đêm. Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng vì nét chữ “quá xấu” nên Tuấn đã phải “cứu trợ” đọc phụ Cris. Ngược lại Cris Phan cũng đã có bức thư 2 trang giấy “đọc mỏi” gởi Kiều Minh Tuấn, anh em và khách mời. Cris đã nhận định

“Hôm nay một đời chỉ có một nhưng chắn chắn đủ cho em nhớ kỷ niệm này cùng mọi người cả đời”. Lá thư từ người đàn ông bé nhỏ Cris Phan trái với dáng vẻ “tưng tửng” bên ngoài lại rất sâu sắc và tràn đầy tình cảm. Câu nói vui nhất trong bức thư của Cris là khuyên HIEUTHUHAI bớt mê mấy chị khách mời lại và dặn là “chừa nha em”.

Bức thư của HIEUTHUHAI dù ngắn gọn, xúc tích nhất song sâu sắc vô cùng. Chàng Rapper tự nhận định việc xuất hiện trong 2 Ngày 1 Đêm cùng với 5 người anh em ngồi đây là “ một điểm sáng quý giá nhất trong năm 2022” của anh chàng. Hiếu cũng chia sẻ không phải những lúc Hiếu im lặng, ít nói không phải là do em Út không hòa đồng, nhạt nhẽo mà lúc đó là lúc Hiếu đang đắm chìm “ trong những miếng hài của anh em để cảm thấy mọi người tài năng đến mức nào. Trong cuộc chơi phải có người nói, có người nghe và có lẽ Hiếu và Cris Phan là hai con người ít nói nhưng sâu lắng trong dàn 6 người đàn ông này. Những lời trong lá thư của Hiếu tuy giản dị mà chất chứa nhiều ý nghĩa khiến Kiều Minh Tuấn phải thốt lên: Ôi hay quá, thằng bé này.

Sau những tình huống bất ngờ, những câu chuyện dở khóc dở cười, những trò “chặt chém” nhau không hồi kết là những phút lắng đọng, là sự sẻ chia trong cuộc sống của những người an hem đồng hành trong tập 6 chương trình 2 Ngày 1 Đêm lên sóng lúc 21g15 Chủ Nhật ngày 24/7 trên kênh YouTube Dong Tay Promotion, Youtube 2 Ngày 1 Đêm và 20h30 trên kênh HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON. 

Bestcut 1 : https://youtu.be/HUBtWOauKJI  

Bestcut 2: https://youtu.be/q1NiBBwp1eU  

Bestcut 3: https://youtu.be/tTRTXd6Ljcc  

Bestcut 4: https://www.youtube.com/watch?v=AVmmAh44uBA 

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *