Dương Thanh Vàng xài hàng “pha ke” trên sóng truyền hình

18:27 | 04/06/2021

Xuất hiện với vai trò khách mời, Dương Thanh Vàng đeo hột xoàn “khủng” tới tham gia Người một nhà mùa 2 nhưng bị MC Thanh Duy “bóc phốt” là đeo hàng giả khiến nam diễn viên “quê độ”.

Tập đầu tiên của Người một nhà mùa 2 sắp lên sóng vào lúc 12h trưa, Chủ nhật, ngày 6/6/2021 trên kênh VTV3 sẽ chào đón hai khách mời là diễn viên La thành và Dương Thanh Vàng. Đảm nhiệm vai trò host của chương trình Người một nhà mùa 2 vẫn là MC Thanh Duy.

Xuất hiện trên sân khấu Người một nhà mùa 2, Dương Thanh Vàng xuất hiện với trang phục đen tuyền từ trên xuống dưới. Đáng chú ý là sợi dây chuyền “khủng” được Thanh Duy ví von to như hột xoài. Lý giải cho việc phải mang dây chuyền “khủng”, nam diễn viên cho biết vì mặc trang phục tối màu nên anh sợ “chìm trong phông màn”, vì vậy “Em đã lựa một hột đá nho nhỏ để người ta nhìn thấy cái mặt em”. Sau màn chọc ghẹo này, Dương Thanh Vàng phải thú nhận rằng đây chỉ là hàng “pha ke” thôi.

Bị Thanh Duy chọc ghẹo chưa đủ, Dương Thanh Vàng lại tiếp tục “đau tim” khi đàn anh La Thành khen ngợi MC dễ thương nhưng khẳng định không thân thiết với nam diễn viên, thậm chí, La Thành còn nhấn mạnh nhan sắc của Dương Thanh Vàng“khỏi phải bàn vì không có”.

Trong phần giao đãi, MC đã hỏi hai khách mời giống ai nhất trong gia đình. Diễn viên La Thành chia sẻ anh có ngoại hình giống với gia đình nội nhưng tính cách lại giống mẹ hơn. “Đặc biệt là tính cách dịu dàng, sống tình cảm. 80% ngoại hình giống nội và tính cách giống ngoại”, nam diễn viên tiếp lời. Cũng câu hỏi tương tự nhưng Dương Thanh Vàng lại khiến mọi người “bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác rồi bất ngửa”. Nam diễn viên cho biết anh không giống ai trong gia đình. “Em rất giống anh Hoài Linh, thần tượng của em”, nam diễn viên nói. Anh còn tiết lộ thêm: “Nhà em ba anh em đều có chút xíu giống của gia đình thôi còn lại thì… Em gương mặt cân đối, chị em thì răng hơi hô một chút và em em thì hơi móm chút xíu. Chị em mập, em vừa, em em thì ốm hơn em nữa. Ba người mà đứng cạnh nhau thì sẽ không biết một gia đình luôn, thực sự”.

Cũng trong chương trình, hai nghệ sĩ phải vận dụng kinh nghiệm “nhân tướng học” để tìm ra đâu là gương mặt của nhân vật lúc còn bé. Trong một lần suy luận, Dương Thanh Vàng bị La Thành và MC tố ngày xưa hay vẽ chân mày như lá lúa, La thành còn tiết lộ đàn em đã đi xăm chân mày khiến Dương Thanh Vàng “giận tím người”. Không dừng lại đó, nam diễn viên còn bị đàn anh “xài xể”, thể hiện thái độ ra mặt khi thẳng thừng gọi: “Dương Thanh Cua chứ Dương Thanh Vàng gì. Ngang ngược!”. Không biết Dương Thanh Vàng đã làm gì khiến cho đàn anh nổi giận?

Người một nhà mùa 2 gồm 15 tập, chương trình vẫn giữ format gồm 3 vòng thi. Ở vòng đầu tiên, các nghệ sĩ sẽ được xem các tấm hình tuổi thơ của sáu nhân vật đặc biệt. Khách mời sẽ phải vận dụng mọi “kinh nghiệm”, suy luận, dựa trên đường nét của khuôn mặt để đoán xem đâu là hình tuổi thơ của các nhân vật .

Đến vòng 2, sẽ có thêm sự xuất hiện của một nhân vật số 7 đi tìm người thân là một trong sáu nhân vật ở vòng 1. Đặc biệt ở mùa 2 này, vòng 2 sẽ có thêm màn tương tác giữa các nhân vật để hai nghệ sĩ khách mời quan sát, xác định lại lựa chọn của mình, từ đó có những phán đoán đúng nhất. Sau khi kết thúc hai vòng chơi, ai có số điểm cao hơn sẽ có quyền bước vào vòng 3. Tại vòng này sẽ xuất hiện thêm những thành viên còn lại trong gia đình của hai nhân vật ở vòng 2 và trong đó sẽ có một nhân vật của chương trình trà trộn vào. Nghệ sĩ còn lại sẽ đóng vai trò cố vấn.

Nhiệm vụ của khách mời là sau khi gặp gỡ cả gia đình, sẽ đưa ra lựa chọn lần một xem ai là người không thuộc về gia đình, lựa chọn lần một là dựa vào cảm giác, quan sát cách họ xuất hiện cùng nhau.

Sau khi chốt xong, họ sẽ xem một màn biểu diễn của gia đình, có thể là hát hò, nhảy nhót, diễn kịch. Sau màn biểu diễn, khách mời sẽ đưa ra lựa chọn lần hai. Nếu lần hai vẫn giữ đáp án như lần một và chính xác thì được 20 triệu. Nếu lần hai thay đổi đáp án và đúng thì được 15 triệu, nếu lần hai thay đổi và sai, đáp án lần một đúng thì được 5 triệu.

Đón xem Người một nhà mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 12h trưa Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền thông BeeComm thực hiện.

Link Teaser: https://www.youtube.com/watch?v=moqxlvsm7_g

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *