Dương Tử bị chỉ trích ‘đội tóc giả quảng cáo dầu chống rụng tóc’

22:13 | 15/11/2023

Xuất hiện với mái tóc dài, dày mượt khi giới thiệu dầu gội, khác hẳn hình ảnh lúc dự sự kiện, Dương Tử bị chỉ chính ‘quảng cáo láo’.

Trong video quảng cáo mới, Dương Tử nói nhờ dùng sản phẩm dầu gội này, tóc cô đẹp như vậy. Tuy nhiên, khán giả tinh mắt phát hiện ra mái tóc của cô là tóc giả. Họ bình luận trên Weibo nói Dương Tử “quảng cáo láo”, “gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng”. Một số ý kiến đặt câu hỏi chất vấn người đẹp: “Cô thì kiếm được tiền rồi nhưng chất lượng sản phẩm cô đã kiểm chứng chưa?”, “Quảng cáo thổi phồng sự thật lên như vậy là hợp lý ư?”.

Khi dự sự kiện hồi đầu tháng 11, tóc Dương Tử vẫn ngắn, mỏng và thưa, hoàn toàn đối lập với hình ảnh trong quảng cáo. Trước những bình phẩm trên mạng xã hội, nữ diễn viên im lặng.

Dương Tử thời gian này đang gây chú ý khi đóng nữ chính phim Quốc sắc phương hoa cùng tài tử Lý Hiện. Đây là màn tái hợp của hai ngôi sao sau 4 năm, kể từ phim Cá mực hầm mật.

Dương Tử quảng cáo dầu gội. Ảnh: Sinchew

Dương Tử sinh ngày 6/11/1992, diễn xuất từ năm 7 tuổi. Cô ghi dấu với loạt phim Nhà có nếp có tẻ, Thiếu niên Khang Hy, Tru tiên Thanh Vân chí, Hoan lạc tụng, Hương mật tựa khói sương… Năm 2019, cô và tài tử Lý Hiện gây sốt với phim Cá mực hầm mật. Sau đó, diễn viên tiếp tục ghi dấu ấn với loạt tác phẩm Thân ái, chí ái, Thanh trâm hành, Trầm vụn hương phai. Gần đây, cô đóng Trường tương tư…

Theo Sinchew

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *