Dustin Nguyễn vào vai phản diện trong phim truyền hình Mỹ

12:00 | 15/10/2020
Ngôi sao võ thuật gốc Việt - Dustin Nguyễn sẽ thủ vai gã phản diện chính trong mùa thứ hai của Warrior, series phim truyền hình lấy đề tài tội phạm, chính kịch

Nội dung phim Warrior lấy bối cảnh cuối những năm 1800 khi xung đột nổ ra giữa các phe phái trong cộng đồng người Hoa nhập cư tại San Francisco. Nhân vật chính trong phim là Ah Sahm (Andrew Koji), một võ sư Trung Quốc trở thành người rìu cho phe phái có quyền lực mạnh nhất.

Nhân vật Zing do Dustin Nguyễn thủ vai phản diện khi chuyên đi gây hấn với người của các phe phái khác. Nhân vật Zing do Dustin Nguyễn thủ vai là kẻ khao khát quyền lực và sự phục tùng. Nam diễn viên còn tự tay đạo diễn tập thứ 6 của series.

Theo Deadline, tập phim do Dustin Nguyễn đạo diễn có nội dung tri ân tới tác phẩm Enter the Dragon của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. Enter the Dragon đánh dấu lần xuất hiện cuối cùng của Lý Tiểu Long trên màn ảnh rộng. Phim gặt hái thành công vang dội về mặt thương mại lẫn tính nghệ thuật.

Dustin Nguyễn cho biết đã nhận được lời mời tham gia dự án Warrior từ đạo diễn Justin Lin khi đang ở Việt Nam. Phim được xây dựng dựa trên ghi chép của Lý Tiểu Long về Tong Wars – cuộc xung đột giữa các băng đảng người Hoa sinh sống tại Chinatown, San Francisco thế kỷ IXX.

Dustin Nguyễn là cái tên quen thuộc với dòng phim võ thuật tại Việt Nam.

Theo chia sẻ, trên phim trường xung quanh anh đều là những người Mỹ gốc Á. Đây là một điều thú vị bởi sau 10 năm làm phim tại Việt Nam, nam diễn viên đã quen với việc bước ra phim trường và xung quanh mình đều là người châu Á. Và đây là dự án phim đầu tiên của anh cùng với một dàn diễn viên gốc Á hùng hậu.

Dustin Nguyễn là cái tên quen thuộc với khán giả yêu điện ảnh Việt qua vai diễn trong Dòng máu anh hùng, Cánh đồng bất tận, Huyền thoại bất tử, Trúng số, Bao giờ có yêu nhau. Tại Mỹ, Dustin Nguyễn ít nhiều để lại ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ qua vai diễn trong bộ phim truyền hình 21 Jump Street (1987). Phim xoay quanh một nhóm thanh tra cải trang thành học sinh trung học để điều tra phá án. Nam diễn viên có cơ hội diễn xuất bên cạnh những cái tên như Johnny Depp, Holly Robinson Peete, Steven Williams và Peter DeLuise.

Với 21 Jump Street kéo dài 5 mùa, phát sóng trên kênh Fox và được làm thêm hai phần phim điện ảnh năm 2012 và 2014 với sự tham gia của Jonah Hill và Channing Tatum trong vai chính. Dustin Nguyễn cũng tham gia phần phim điện ảnh đầu tiên trong vai khách mời.

Tiểu Ngọc/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *