Duy Khánh và Cris Phan “ẵm về” 105 triệu đồng từ gameshow

23:46 | 21/08/2020
Chương trình Tường lửa mùa hai mở màn với phần thắng lớn của cặp đôi bạn thân Cris Phan và diễn viên Duy Khánh.

Duy Khánh – Cris Phan là hai khách mời mở đầu cho chương trình Tường lửa lên sóng tối 20/8.

Chia sẻ với MC Trường Giang, nam streamer nói: “Lần đầu tham gia một chương trình có giải thưởng lớn khiến tôi rất hồi hộp. Sẽ càng ý nghĩa hơn khi số tiền mà tôi và Duy Khánh đạt được lại quyên góp cho những hoàn cảnh khó khăn”.

Bước vào vòng một, Duy Khánh và Cris Phan kết hợp ăn ý và nhanh chóng trả lời đúng 5/5 câu hỏi, nhận được số tiền thưởng hơn 45 triệu đồng.Tiếp đó, Duy Khánh bước vào phòng kín, đảm nhận vai trò trả lời câu hỏi và Cris Phan ở ngoài thả bóng.

Ở vòng này, nam diễn viên hài chỉ trả lời đúng một trong ba câu hỏi của chương trình. Cả hai người chơi thật may mắn khi Cris Phan thả bóng trúng ô có số tiền cao, nhận được 150 triệu đồng. Trong khi đó, số tiền bị trừ rất nhỏ. Vì vậy sau hai vòng, cặp nghệ sĩ đạt được 182 triệu đồng.

Cả hai trả lời đúng liên tục 5 câu hỏi của chương trình.

Tiền thưởng ở vòng ba lên tới 500 triệu đồng và những câu hỏi ngày càng khó hơn. Lúc này có nhiều câu hỏi về lịch sử như “Đền Voi Phục, ngôi đền trấn ở phía Tây thành Thăng Long thờ vị thần nào?” hay “Vào thời nhà Nguyễn, cửa Chương Đức ở hướng Tây dành cho đối tượng nào ra vào?” đã làm khó Duy Khánh. Cris Phan tiếp tục may mắn khi thả bóng trúng số tiền lớn phía trên sân khấu. Có lúc, tổng số tiền cả hai đã chạm ngưỡng 1,3 tỷ đồng. Tuy vậy, sau 4 quả bóng hoàn tiền, nam streamer giữ lại 685 triệu đồng.

Theo quy định của chương trình, một bản hợp đồng soạn sẵn được gửi đến Duy Khánh sau ba vòng chơi. Nếu nam diễn viên hài ký hợp đồng, cả hai sẽ nhận được số tiền 105 triệu đồng. Nếu Duy Khánh xé hợp đồng, cả hai sẽ mang về 685 triệu đồng. Vì trong phòng kín nên Duy Khánh không biết được con số này.

Cuối cùng, Duy Khánh quyết định ký hợp đồng, để nắm chắc 105 triệu đồng. Nam diễn viên cho biết: “Tôi không phải là một người quá giỏi, biết quá nhiều thứ. Nhưng khi Cris nói tin tôi, hy vọng bạn cũng tôn trọng quyết định của mình. Tôi muốn đảm bảo chúng ta hoàn thành được sứ mệnh, mang về một số tiền, chứ không đánh cược với con số 0”.

Diễn viên Duy Khánh và Cris Phan dùng toàn bộ phần thưởng để giúp nhiều mảnh đời cơ nhỡ.

Mặc dù tỏ rõ sự tiếc nuối trên sân khấu, Cris Phan vẫn đồng cảm với quyết định của Duy Khánh. Theo nam streamer giải thưởng 105 triệu đồng đủ kinh phí giúp cả hai thực hiện những dự án thiện nguyện, hỗ trợ nhiều mảnh đời khó khăn.

Ánh Dương/ Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *