Duy Mạnh vô cớ kéo Tuấn Hưng vào cuộc tranh cãi vô bổ trên mạng xã hội

07:30 | 23/07/2020

“Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”  đó chính câu nói phù hợp nhất để nói về hoàn cảnh của ca sĩ Tuấn Hưng khi mới đây anh bị ca sĩ Duy Mạnh kéo vào cuộc tranh cãi vô bổ trên mạng xã hội.

Hẳn nhiều người cũng biết là mối quan hệ giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh đã tan vỡ từ lâu. Tuy nhiên, không hiểu sao Duy Mạnh lại lôi hình ảnh của giọng ca ”Tìm lại bầu trời” để đáp lại ý kiến trái chiều.

Thời điểm những năm đầu của thế kỉ 21, kiểu tóc bổ luống của Đan Trường đã “làm mưa làm gió” khiến nhiều bạn trẻ bắt chước để theo. Trong đó có không ít các sao Việt cũng đu theo kiểu tóc này. Năm 25 tuổi, ca sĩ Duy Mạnh cũng từng để kiểu tóc giống anh Bo.

Bị so sáng với Đan Trường, Duy Mạnh liền lôi ảnh Tuấn Hưng ra đáp trả anti-fan.
Giọng ca “Kiếp đỏ đen” để mái tóc bổ luống huyền thoại. Ảnh: Internet.

Mới đây, bài đăng với những hình ảnh cũ thời trẻ do giọng ca “Kiếp đỏ đen” sau khi chia sẻ đã nhanh chóng thu hút được nhiều người chú ý. Trong rất nhiều bình luận khen ngợi, thì cũng không tránh được sự soi mói và ghen tị của người khác.

Cụ thể, có một fan đã gắn ảnh Đan Trường vào kèm nhận xét Duy Mạnh không đủ tuổi để so sánh. Thế nhưng, không biết vô tình hay cố ý mà Duy Mạnh lại đăng ảnh Tuấn Hưng để đáp trả anti-fan, dù kiểu tóc của ca sĩ “Tìm lại bầu trời” chẳng hề liên quan. Nhiều cư dân mạng cũng chẳng hiểu ngụ ý Duy Mạnh muốn nhắm đến là gì. Nhất là khi mối quan hệ của Duy Mạnh và Tuấn Hưng đã không còn tốt đẹp như xưa.

Duy Mạnh vô cớ kéo Tuấn Hưng vào cuộc tranh cãi vô bổ trên mạng xã hội
Bị so sánh với Đan Trường, Duy Mạnh liền lôi ảnh Tuấn Hưng ra đáp trả anti-fan. Ảnh: Facebook.

Mối quan hệ trước đây giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh đã từng có thân thiết, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Thế nhưng chỉ vì hiểu lầm đã khiến mối quan hệ ấy tan vỡ khiến cả hai .

Vào năm 2017, Duy Mạnh và Tuấn Hưng xảy ra xung đột lớn khi khẩu chiến trên mạng xã hội. Qua thời gian, cả hai hạn chế nhắc đến đối phương và không thể đứng chung sân khấu như trước.

Lợi Vũ/ Theo TTV24

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *