DUYÊN DÁNG NGOẠI THƯƠNG – FTUCHARM 2023 CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG VỚI CHỦ ĐỀ “BORN SPECIAL”

11:20 | 16/03/2023

Sau một mùa thi không trọn vẹn vì dịch bệnh, Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023 đã chính thức trở lại cùng với sự bảo trợ chuyên môn từ UniMedia, hứa hẹn sẽ đem đến một mùa giải năm 2023 sôi động, ấn tượng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

FTUCharm 2023 – Sự trở lại đầy hứa hẹn

Tiếp nối thành công vang dội của mùa 2018 và vực dậy mạnh mẽ sau mùa 2021 phải khép lại do ảnh hưởng của dịch bệnh, FTUCharm 2023 đã chính thức tuyên bố tái khởi động. 

Trở lại với chủ đề “Born Special”, Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023 mong muốn lan tỏa thông điệp: “Mỗi cá thể đều là một bản thể duy nhất, ai cũng sở hữu vẻ đẹp cũng như câu chuyện riêng biệt và đừng ngần ngại khai phá những nét riêng đó để truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng”. 

Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023 thông báo chính thức quay trở lại

FTUCharm 2023 chính thức khởi động 

FTUCharm 2023 đã chính thức phát động và đang mở đơn Sơ Khảo

Năm nay, lộ trình chung của cuộc thi không có sự thay đổi lớn với ba vòng thi chính:

– Sơ Khảo – Dare To Show: 01.04 – 02.04.2023

– Đêm Bán Kết – Proud To Be:  23.04.2023

– Đêm Chung Kết – Brave To Shine : 28.05.2023

Hiện tại, cuộc thi đã chính thức mở đơn Sơ Khảo cho toàn thể sinh viên tại Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại TP.HCM: https://ftucharm.ftunews.com/

Trong mỗi vòng thi, các hoạt động bên lề như hoạt động thiện nguyện, Charming Talent, Charming Mind… cũng nhận được đông đảo sự mong chờ từ phía khán giả của cuộc thi. Bên cạnh ba danh hiệu cao quý nhất của nữ sinh là Hoa khôi, Á khôi 1 và Á khôi 2, những giải thưởng phụ từ các hoạt động trên cũng không kém phần hấp dẫn như Người đẹp Nhân ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp ống kính… Đối với hạng mục Manhunt, cuộc thi sẽ trao ba giải thưởng bao gồm Manhunt thanh lịch, Manhunt ống kính và Manhunt được yêu thích nhất.

Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2023 hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình mãn nhãn cho người xem cùng một sân khấu chuyên nghiệp được lấp đầy bởi sự duyên dáng, tài năng và trí thức của sinh viên Ngoại thương. Để từ đó bước ra khỏi cuộc thi, đây có thể sẽ làm hành trang vững chắc cho các cô gái, chàng trai Ngoại thương vững bước trên con đường tiếp theo trong tương lai.

Theo dõi chương trình tại: https://bom.so/871MWe

Anh Thư (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *