Ê kíp Nghề Siêu Dễ lại chiêu đãi fan bằng bộ ảnh đầy màu sắc

14:30 | 06/05/2022

Bước sang cuối tuần khởi chiếu thứ 3, Nghề Siêu Dễ vẫn tiếp tục duy trì sức hút đối với các khán giả yêu phim Việt. Trước tình cảm nồng nhiệt của người hâm hộ, ê kíp thông báo sẽ tiếp tục chuỗi hoạt động giao lưu tại các rạp chiếu phim trong hai ngày 07-08.05.

Địa điểm của chuyến giao lưu lần này sẽ là các tỉnh miền Tây như Cần Thơ, Vĩnh Long, Mỹ Tho, Đồng Nai… Thu Trang cho biết, ê kíp luôn mong muốn được gặp gỡ và giao lưu với thật nhiều khán giả, không chỉ ở trong TP.HCM mà cả những khu vực khác. Ngay sau khi sắp xếp được thời gian, cô cùng ông xã Tiến Luật và dàn diễn viên Nghề Siêu Dễ quyết định lựa chọn các rạp chiếu phim ở miền Tây cho hành trình tiếp theo, để đến gần hơn với người hâm mộ, cũng như tri ân những tình cảm mà họ dành cho bộ phim..

Bên cạnh thông tin đáng chờ đợi về chuyến giao lưu, các diễn viên tiếp tục chiêu đãi fan bằng bộ ảnh đầy cá tính. Chọn trang phục màu sắc và trẻ trung, dàn sao Nghề Siêu Dễ mang đến một không khí tươi mới và tràn đầy năng lượng – như chính thông điệp của bộ phim.

Khán giả tiếp tục không nhận ra còn nhận ra ông chủ bao đồng và đám thanh niên bất hảo của tiệm cơm Bụi Tre, cũng như phe giang hồ vừa hài hước vừa bí ẩn của Nghề Siêu Dễ.

Ba bóng hồng của Nghề Siêu Dễ mang 3 màu sắc khác nhau: Thu Trang thanh lịch, Vũ Ngọc Anh gợi cảm, Thanh Mỹ thuần khiết.

Trong khi đó, những mỹ nam còn lại của tiệm cơm Bụi Tre mỗi người lại “quậy” một kiểu. Vẫn là trang phục màu mè, nhưng Tiến Luật không còn hài hước và bóng bẩy như trong phim, mà vô cùng thanh lịch và trẻ trung bên cạnh bà xã Thu Trang.

Nghề Siêu Dễ đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *