Elly Trần đang phải chống chọi với căn bệnh trầm cảm nghiêm trọng

21:48 | 17/10/2020
Elly Trần khiến người hâm mộ lo lắng khi tiết lộ bản thân đang bị trầm cảm và phải điều trị bằng thuốc liều cao.

Vào khoảng cuối tháng 9 vừa qua, Elly Trần khiến fan hoang mang khi đăng tải bức hình nằm trên giường bệnh với nước mắt giàn giụa. Cô cho biết bản thân không khỏe và đang điều trị, còn tình trạng cụ thể thì người đẹp từ chối tiết lộ.

Elly Trần gây hoang mang…
khi đăng tải những bức hình nước mắt giàn giụa khi nằm trên giường bệnh.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà mẹ 2 con quyết định nói rõ về tình hình sức khỏe của mình qua bức tâm thư dài.

Chia sẻ của Elly Trần.

Theo đó, Elly Trần cho biết khi thấy bệnh tình có chút thuyên giảm, cô đã tự ý dừng thuốc dẫn tới bệnh diễn biến trầm trọng hơn. May mắn, người đẹp sinh năm 1987 đã tới gặp bác sĩ trước khi bệnh chuyển biến xấu sang giai đoạn mất kiểm soát hành vi dẫn tới tự tử.

“Chuyện không may là bây giờ mỗi ngày của tôi phải trải qua với thuốc điều trị trầm cảm liều cao. Hậu quả của việc trước đây tôi tự ý ngưng thuốc khi bệnh tình có chút thuyên giảm. Khi đo điện não và làm trắc nghiệm tâm lý, bác sỹ hỏi tôi rằng đã từng nghĩ đến chuyện tự sát hay chưa. Thật may, ơn trời, tôi trả lời là chưa”, cô chia sẻ.

Đồng thời, Elly còn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những người đã ở bên và không bỏ rơi cô trong lúc khó khăn hoạn nạn: “Có người bỏ rơi tôi khi tôi có bệnh, mặc cho tôi cố gắng van nài họ ở lại. Cũng có người vì tôi có bệnh nên cố gắng ở lại bên tôi, dù tôi có ra sức đuổi họ đi. Cuộc sống này quả thật vận hành theo cách luôn ghì ta xuống, và mỗi giai đoạn khó khăn là lưới lọc mà cuộc sống ban cho ta. Từ đó ta biết ai mới là người không bỏ rơi mình khi hoạn nạn… Cám ơn những người bạn trên Facebook, cả những người tôi không quen, thời gian qua đã nhắn gửi rất nhiều để tôi có thêm sức mạnh để tồn tại cho đến nay.

Người ta nói bước ra từ đống tro tàn sẽ là phượng hoàng lửa. Chỉ hi vọng sau khi khỏi bệnh sẽ quay về được phiên bản Elly Trần lạc quan, tươi vui, tích cực như hồi hai mươi mấy tuổi, để làm việc hiệu quả và lo cho sắp nhỏ tốt hơn. Cám ơn mọi người vì tất cả. Elly trân trọng”.

Lời chia sẻ đầy xót xa của Elly Trần.

Bài viết của Elly Trần nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Dưới bài đăng, người hâm mộ thay nhau để lại lời động viên, an ủi đến người đẹp: “Elly cố lên nha. Hi vọng một ngày ko xa Elly sẽ sớm nhận ra ko việc gì vì người đàn ông ko xứng đáng mà đánh mất niềm tin vào tình yêu”, một cư dân mạng chia sẻ.

Được biết, thời gian qua, Elly Trần như biến thành một con người khác khi liên tục cập nhật những hình ảnh hở hang, táo bạo, đi kèm theo những dòng status suy tư về tình yêu, hôn nhân, cuộc sống.

Điều đáng nói, những dòng status mà cô đăng tải luôn nhuốm màu đau khổ, mệt mỏi với cuộc sống. Việc này khiến những người yêu quý cô không khỏi lo lắng, bất an. Mọi người đều hi vọng Elly Trần sẽ tích cực và lạc quan hơn trong cuộc sống, bởi “sau cơn mưa trời lại sáng”, mọi chuyện sẽ qua, hạnh phúc sẽ trở lại và xóa đi mãi mãi quãng thời gian hoảng loạn, khó khăn hiện giờ.

Thanh Ngát/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *