Em trai Ngô Thanh Vân bị loại tiếc nuối tại “Người ấy là ai”

01:26 | 19/07/2020

Xuất hiện trong dàn “cực phẩm” của Người ấy là ai, em trai Ngô Thanh Vân gây tiếc nuối khi phải dừng chân quá sớm.

Là một trong những gameshow giải trí “ăn khách” bậc nhất hiện nay, sau mỗi tập phát sóng, các nhân vật vật của Người ấy là ai đều trở thành chủ đề được khán giả bàn tán sôi nổi.

Trong tập mới nhất của mùa 3, ngoài kết thúc đẹp cho nữ chính Mina Nguyễn, không ít người bày tỏ tiếc nuối khi anh chàng Mã Lộc – em trai của Ngô Thanh Vân bị loại quá sớm. Không chỉ vậy, “hội chị em” còn khóc ròng khi biết anh chàng đã lập gia đình với một cô gái xinh đẹp.

Không kém cạnh “đả nữ” Ngô Thanh Vân, Mã Lộc gây ấn tượng bởi ngoại hình nam tính và gương mặt khá điện ảnh. Hiện tại, anh đang hoạt động với vai trò người mẫu, diễn viên tại Việt Nam.

Chia sẻ về lý do đến với “Người ấy là ai”, Mã Lộc cho biết muốn khám phá bản thân và chứng minh với vợ một điều. Dù công việc hàng ngày phải tiếp xúc với nhiều cô gái xinh đẹp, nhưng anh khẳng định không hề rung động và xiêu lòng trước bất kỳ ai.

Ngoài chuyện tình cảm, Mã Lộc cũng nói thêm về nữ chính phim “Hai Phượng”. Không chỉ cho anh nhiều lời khuyên bổ ích trong sự nghiệp diễn xuất mà Ngô Thanh Vân còn ở bên động viên, giúp anh vượt qua căn bệnh trầm cảm. Đây cũng chính là lý do khiến hai chị em gắn bó và thân thiết với nhau ngoài đời.

Ngô Thanh Vân và Mã Lộc là chị em họ trong gia đình. Sau khi giải thích, dàn khách mời phải trầm trồ vì cả hai quá giống nhau.

  

Nam Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *