Eminem gửi lời xin lỗi Rihanna do từng ủng hộ Chris Brown

12:39 | 21/12/2020
Nam rapper Eminem chính thức gửi lời xin lỗi tới nữ ca sĩ Rihanna thông qua ca khúc “Zeus” vì đã từng công khai ủng hộ Chris Brown, bạn trai cũ đã từng bạo hành cô. 

Được biết, cách đây một năm, lời của một ca khúc của Eminem bị rò rỉ trên mạng, trong đó có đoạn anh ủng hộ Chris Brown bạo hành bạn gái cũ là Rihana. Nội dung lời bài hát: “Tất nhiên tôi sẽ sát cánh cùng Chris Brown. Nếu là tôi, tôi cũng đánh đập ả khốn đó như thế”. Theo đó, đoạn rap này nhanh chóng bị truyền thông và khán giả quốc tế chỉ trích. Người hâm mộ khẳng định, Eminem đang nhắm vào Rihana khi nữ ca sĩ từng bị bạn trai cũ hành hung một cách tàn bạo vào tháng 2/2009, trước ngày lễ trao giải Grammy.

Rihanna bị bạn trai cũ là Chris Brown bạo hành.

Ngay sau đó, bức ảnh Rihanna với gương mặt bầm dập được truyền thông đăng tải lan truyền chóng mặt. Vụ bạo hành của nữ ca sĩ trở thành đề tài mà báo chí khai thác liên tục suốt thời điểm đó. Kết quả, nam rapper da màu Chris Brown bị toà án xử 5 năm án treo và phải cách xa Rihanna trong phạm vi 10 m.

Eminem và Rihanna từng hợp tác trong quá khứ.

Năm 2019, khán giả vô cùng bất ngờ khi lời bài hát nam rapper Eminem bị rò rỉ trên mạng với lời lẽ thô tục, sỉ nhục Rihanna. Trong khi đó, cả hai đã từng có lần hợp tác thành công và tỏ ra thân thiết trong quá khứ.

Nam rapper gửi lời xin lỗi tới nữ ca sĩ vì hành động trong quá khứ.

Đến nay, Eminem lại một lần nữa khơi lại chuyện cũ khi gửi lời xin lỗi thông qua ca khúc mới dành cho đồng nghiệp của mình. Anh viết trong bài Zeus: “Thành thực mà nói tôi muốn gửi lời xin lỗi em, Rihanna. Xin lỗi vì bài hát bị rò rỉ đó. Tôi không cố ý làm em buồn. Tôi sai rồi”. Zeus là bài hát nằm trong album mới của “ông hoàng nhạc rap” mang tên Music to Be Murdered By – Side B.

Ý Yên/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *