Erik “nói xấu” Đức Phúc cực hài hước khi quay MV Đau Nhất Là Lặng Im

20:23 | 25/02/2022

Mới đây, Erik đã chính thức trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc Đau Nhất Là Lặng Im. Sáng tác ballad của Quang Hùng Master D được Erik thể hiện mượt mà, khắc phục những vấn đề trong giọng hát đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Sau khi phát hành, MV Đau Nhất Là Lặng Yên đã mang về những thành tích ấn tượng cho Erik trong dịp đầu năm 2022 trên cả nền tảng YouTube, TikTok và ứng dụng nghe nhạc trực tuyến.

Sau 2 ngày phát hành, MV Đau Nhất Là Lặng Im giành vị trí Top 2 Trending Music của YouTube Việt Nam. Hiện tại, sau 1 tuần ra mắt, MV Đau Nhất Là Lặng Im đã vượt qua cột mốc 5,4 triệu lượt xem, với hơn 120 nghìn lượt yêu thích và hơn 10 nghìn lượt bình luận trên YouTube.

Trên nền tảng TikTok, Erik sáng tạo một thử thách “cực deep” dựa trên những giai điệu tha thiết, đượm buồn của ca khúc Đau Nhất Là Lặng Im. Trend gặp lại người yêu cũ với hashtag #NgươiAyXuatHien do Erik khởi xướng từ MV Đau Nhất Là Lặng Im đã mang về hơn 400 triệu lượt xem trên TikTok. Các bạn trẻ đều hào hứng tham gia thử thách “deep cùng Erik”, sử dụng nhạc nền ca khúc Đau Nhất Là Lặng Im để tạo ra muôn vàn tình huống từ cảm động đến hài hước.

Tác giả của ca khúc Đau Nhất Là Lặng Im – nhạc sĩ Quang Hùng Masterd cũng tham gia thử thách song ca cùng Erik. Đoạn clip ngắn bộ đôi Erik và Quang Hùng Masterd song ca phần điệp khúc “cực deep” của Đau Nhất Là Lặng Im nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả. Video được 700 nghìn view trên Tiktok sau 2 ngày đăng tải.

https://www.tiktok.com/@qh.masterd/video/7067522855612779803

Nhân dịp này, Erik cũng hé lộ hậu trường thực hiện quay hình MV Đau Nhất Là Lặng Im. Những bối cảnh được Erik và ê-kíp setup cầu kỳ, hoành tráng nhằm mang lại phần nhìn chỉn chu nhất cho sản phẩm. Đức Phúc – “cameo” nhiệt tình chỉ xuất hiện chớp nhoáng ở đoạn cuối của MV Đau Nhất Là Lặng Im đã tiết lộ, Hòa Minzy không thể tham gia quay hình cùng vì đang bận công việc ở miền Bắc trong khoảng thời gian này. Khi Erik chia sẻ Hòa Minzy dù không tham gia nhưng đã gửi những lời chúc tới mình, Đức Phúc lập tức hài hước hỏi lại: “Đã gửi thật chưa?” khiến Erik phải thú nhận rằng: “Chắc là tối sẽ gửi, hy vọng thế”.

Tham gia MV Đau Nhất Là Lặng Im của Erik với vai trò “cameo”, Đức Phúc bị Erik “nói xấu” một câu chuyện phía sau hậu trường cực hài. Nam ca sĩ tiết lộ, Đức Phúc từng chọn một bộ đồ “chặt đẹp” cả mình lẫn nữ chính, đến mức Erik phải yêu cầu Đức Phúc quay về thay đồ rồi mới được vào quay hình. Erik chia sẻ:

Lúc tôi còn chưa có kế hoạch quay MV, anh Phúc đã rào trước là khi nào quay MV phải cho Phúc đóng. Thật ra cả anh Phúc và chị Hòa lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ tôi, không bao giờ từ chối nếu không vướng việc gì quan trọng. Nhưng MV lần này chỉ có một vai cameo là nam, nên tôi chỉ mời Đức Phúc. 

Tôi đã dặn anh Phúc là đóng MV thì em là nhân vật chính, còn anh là nhân vật phụ thôi nha. Tôi dặn anh Phúc gửi đồ sẽ mặc cho tôi, nhưng anh ấy không gửi bởi vì muốn gây bất ngờ. Nhưng hôm ấy đến, anh Phúc mặc một bộ đồ… chặt đẹp cả tôi và nữ chính. Tôi phải bắt anh Phúc đi về thay đồ mất một tiếng mấy đồng hồ rồi mới quay hình”. 

LINK Behind The Scenes MV: 

https://www.youtube.com/watch?v=i_DHr-0GtbU&t=196s

 

 

Gia huy  (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *