Fan hụt hẫng khi nhiều mẫu thiết kế trang phục dân tộc cho Khánh Vân bị loại

18:50 | 13/08/2020
Các mẫu thiết kế có tên Thanh xuân, Đám cưới Việt,... khiến nhiều người phải tiếc nuối khi không thể lọt vào top 32 trên con đường tìm kiếm trang phục cho Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Sau thời gian ba tháng khởi động và nhận bài dự thi, đến thời điểm hiện tại gần 500 bản vẽ hợp lệ được ban tổ chức cuộc thi tìm kiếm Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Khánh Vân đã được hé lộ.

Sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả cộng với việc đầu tư nghiêm túc của các nhà thiết kế trẻ đã giúp các trang phục có tên như Kén em, Lạc Vân,… vào thẳng Top 16 của Bảng tự do một cách rất thuyết phục.

Thiết kế Kén em lọt thẳng Top 16.
Lạc Vân cũng được đi thẳng vào Top 16.

Hai thiết kế xuất sắc nhất của top 16 Bảng tự do và top 16 Bảng Allstar sẽ bước vào cuộc chiến thứ hai để chọn ra một bộ National Costume ý nghĩa và đủ sức nặng để mang đi thi đấu tại sân chơi Miss Universe. Kết quả của Top 16 Bảng tự do sẽ căn cứ vào hình thức tính điểm dựa trên lượt tương tác share, like và bình luận. Đồng thời, ban tổ chức cũng sẽ nghiêm khắc với những bài dự thi “hack like” và không đúng quy định của cuộc thi.

Trên thực tế, khán giả dễ dàng để dự đoán top 16 thiết kế của Bảng tự do vì đây hoàn toàn là những thiết kế chỉn chu, có chiều sâu văn hóa và mang hơi thở mới nhưng vẫn đảm bảo đúng chủ đề “Tuyệt tác đường cong”. Thiết kế thú vị và độc đáo như Thanh Xuân, Đám cưới Việt,… đã gây cho nhiều người không khỏi tiếc nuối khi hai mẫu thiết kế này bị loại khỏi top 32 của cuộc thi.

Đám cưới Việt – một thiết kế độc đáo nhưng phải rời khỏi cuộc thi.
Thiết kế Thanh xuân cũng buộc dừng lại cùng Đám cưới Việt.

Cuộc đua sắp tới của Top 32 sẽ vô cùng gây cấn, khán giả sẽ được chứng kiến màn đối kháng của hai Bảng tự do và Bảng Allstar.

Ảnh: Miss Universe 2020.

Với khát khao và niềm tin Khánh Vân sẽ nắm chắc trong tay phần thắng tại Miss Universe cũng như việc giật cú đúp tại phần thi National Costume thì những thiết kế ấn tượng như Kén em, Lạc Vân hay Ô mê trô (Bảng Allstar) phải đối diện với thách thức rất lớn đó chính là công đoạn thành phẩm sắp tới.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.