Fan nghi vấn công ty mới “bỏ rơi” Jack, tức giận hủy theo dõi trang?

20:17 | 01/08/2020
Hơn 4 tháng từ ngày ra mắt MV “Là một thằng con trai”, fan sốt ruột khi Jack vẫn chưa có động thái mới nào liên quan đến âm nhạc.

Sau mâu thuẫn với công ty cũ, Jack chính thức trở thành “gà chiến” cho một công ty giải trí đình đám của Việt Nam. Bày tỏ sự tin tưởng khi idol tìm được bến đỗ mới, thế nhưng, một lần nữa khán giả lại thể hiện sự thất vọng với chiến lược xây dựng hình ảnh của công ty chủ quản mới dành cho giọng ca “Hồng nhan”.

Cụ thể, trong bức tâm thư được chia sẻ trên diễn đàn của Jack, người hâm mộ bất bình khi gần 1 tháng qua fanpage chính thức (Jack-97) không hề cập nhật tin tức mới nào. Thậm chí, khán giả này đã viết hẳn mail để kiến nghị lên công ty, mong muốn được kết nối nhiều hơn với Jack nhưng không thấy phản hồi.

Bên cạnh đó, khán giả còn chỉ trích công ty khi cho rằng, sau đợt dịch Covid-19 đầu tiên nhiều nghệ sĩ Việt đã rục rịch đi diễn, ra sản phẩm mới. Thế nhưng, kể từ MV “Là một thằng con trai” được ra mắt, nam ca sĩ vẫn im hơi lặng tiếng trên thị trường âm nhạc.

Bức xúc vì sự im lặng của công ty chủ quản, sự việc này trở thành chủ đề được tranh cãi gay gắt, một số người còn ấn nút bỏ theo dõi khiến nội bộ fan trở nên lục đục.

Hiện, công ty quản lý mới của ca sĩ Jack vẫn chưa có phản hồi chính thức nào liên quan đến vấn đề này.

Nam Phương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *