Fan phản đối Irene trở lại cùng Red Velvet

09:01 | 23/11/2020
Đa số khán giả cho rằng Irene nên ra khỏi Red Velvet để tránh ảnh hưởng tới 4 thành viên khác trong nhóm.

Ngày 21/11, khi phát biểu trên một diễn đàn về khởi nghiệp, ông Lee Sung Soo – CEO công ty giải trí SM cho biết nhóm nhạc Red Velvet sẽ sớm trở lại trong thời gian tới.

Trước đó, nhóm đứng trước nguy cơ tan dã sau scandal Irene lăng mạ BTV thời trang Kang Kook Hwa.

Irene bị chỉ trích sau scandal lăng mạ BTV thời trang.

“Hôm nay, tôi bị chà đạp bởi một người vì tôi đang đứng ở vị trí của kẻ dưới quyền. Tôi chuẩn bị tinh thần về những điều khó nghe trước khi gặp cô ấy. Nhưng tôi đã không nói được gì khi người này tấn công tôi bằng nhiều lời nói như kim châm.

Được bạn bè biết đến với tính cách ấm áp, người đó vẫn chứng minh cho tôi thấy cô ta không đủ tư cách làm người. Cô ta giống như con rối sống với chiếc mặt nạ tươi cười. Cô ta là đứa trẻ sống trong thân xác người lớn với sự thiếu thốn về phẩm chất tốt”, BTV Kang Kook Hwa lên tiếng.

Scandal này khiến Irene trở thành tâm điểm chỉ trích. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ không đủ tư cách làm idol và nên giải nghệ.

Nhóm nhạc Red Velvet sẽ trở lại.

Cũng bởi scandal này mà nhiều khán giả kiên quyết phản đối việc Irene quay lại cùng Red Velvet. Một số người nhẹ nhàng hơn thì cho rằng đây là sự trở lại vội vã của các cô gái nhà SM.

Cộng đồng mạng đã để lại một số bình luận như: “Tôi nghĩ nhóm nên hoạt động 4 thành viên”, “Có thể tới năm 60 tuổi, Irene mới đủ chín chắn trong cách cư xử”, “Chỉ cần Irene ra khỏi nhóm là mọi chuyện sẽ ổn”, “SM không biết xấu hổ mới để cho nhóm trở lại sớm như vậy”…

Trước khi vướng vào scandal, Irene từng được fan yêu mến và nhận xét là có trái tim ấm áp, thường chăm sóc, quan tâm mọi người xung quanh.

Cô nàng đã thừa nhận hành vi lăng mạ của mình. Tuy nhiên, khán giả khó lòng tha thứ cho sai lầm này của nữ idol.

L.H/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *