Fashion Icon Mikelei: “Đừng tạo ra bề ngoài quá khác so với bản chất vốn có”

00:17 | 10/11/2022

Fashion Icon Mikelei đã có những chia sẻ thẳng thắn về con đường sắp tới sau khi giành vị trí Quán quân tại Fashup by Tiktok 2022. 

Nguyễn Việt Hùng còn được biết đến với tên Mikelei hiện đang là người mẫu và KOL có tiếng tại Hà Nội. Ngoại hình sáng, gương mặt đẹp cùng thần thái trước ống kính là những điểm khiến Mike Lei lọt vào mắt xanh của nhiều nhiếp ảnh gia hay NTK nổi tiếng.

 

 

Vừa qua, chàng hot boy sinh năm 1999 còn xuất sắc giành được Quán quân Fashion Icon trong khuôn khổ cuộc thi Fashup 2022 by TikTok. Tại đây, Mikelei được BGK đánh giá là những biểu tượng nghiêm túc, tâm huyết và có chuyên môn.

Mới đây, Mikelei cùng ekip vừa thực hiện bộ ảnh thời trang mới nhất nhằm cám ơn tình cảm của khán giả đã ủng hộ anh tại cuộc thi vừa qua. Chia sẻ về chiến thắng của mình, Mike Lei cho biết ngôi vị Quán quân Fashion Icon đã mang đến cho anh nhiều cơ hội được hợp tác với các NTK cùng tham gia trong chương trình. Cụ thể ngay sau đêm chung kết chàng mẫu trẻ đã được NTK Vương Khang tin tưởng và mời biểu diễn trong fashion show “Under The Sea” được tổ chức tại Phan Rang ngày 31/10 vừa qua.

 

Sau Tiktok Fashup, tôi sẽ cố gắng phát triển nhiều hơn nữa, tự tìm kiếm thêm nhiều cơ hội cũng như thử thách bản thân, tạo áp lực hơn một chút để tiến xa hơn trong công việc. Tôi sẽ chăm chỉ làm việc để xứng đáng với thành tích mình đã đạt được”, Mikelei chia sẻ thêm.

 

Mikelei cho biết trong thời gian tới anh sẽ tập trung vào việc sáng tạo nội dung đa nền tảng về thời trang và lifestyle. “Hi I’m Mikelei. I’m fashion icon và đối với Mikelei không gì là không thể. No Limit” – câu slogan mà Mikelei mang đến chương trình cũng như định hướng của anh trong tương lai. Mikelei mong muốn trong thời gian ngắn sẽ định hình phong cách cá nhân và được nhiều người công nhận.

 

Không xuất thân từ gia đình có truyền thống hoạt động nghệ thuật, tuy nhiên Mikelei vẫn cố gắng theo đuổi đam mê thời trang, đặc biệt là người mẫu. “Gia đình hồi trước thì có bố không ủng hộ lắm vì sợ sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng sau vài năm, gia đình đã có cái nhìn cởi mở hơn với lựa chọn của Mikelei. Mikelei cảm thấy đó là một điều trân trọng.

Hồi trước khi mới vào nghề, nhiều bạn cho rằng Mikelei không đủ chiều cao để làm người mẫu. Nhưng Mikelei không nghĩ đó là vấn đề quan trọng, thay vì đó Mikelei cố gắng thể hiện đúng tinh thần mà NTK muốn gửi gắm qua BST một cách thật tốt”, Mikelei tâm sự.

 

Là một tân binh trong làng mốt Việt, Mikelei nhận xét mình còn nhiều thiếu sót, thậm chí mắc sai lầm. Nhưng nam người mẫu trẻ cho biết đã chuẩn bị tinh thần trước những “sóng gió” hoặc bình luận trái chiều từ khán giả. “Mikelei nghĩ công việc hay môi trường nào cũng có những khó khăn, thất bại nhưng quan trọng là tự bản thân phải vực dậy, đứng lên sau những va vấp đó. Mikelei luôn nhắc bản thân phải luôn là chính mình, đừng tạo ra bề ngoài quá khác so với bản chất vốn có. Hãy cứ sống lạc quan, tích cực và tin vào chính bản thân mình”, Mikelei trải lòng.

 

Trong thời gian tới, Mikelei vẫn sẽ tiếp tục với công việc thời trang. Bên cạnh đó, anh cũng hi vọng có cơ hội lấn sân sang diễn viên nếu may mắn nhận được một kịch bản và vai diễn phù hợp.

 

 

Gia Anh  (Theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *