“Gà trống nuôi con” và lá thư tìm vợ chân tình

17:03 | 21/07/2020

Cặp đôi chàng nhân viên văn phòng Đoàn Phi Hải và nàng nhân viên kế toán Phạm Thị Kiều Oanh đã dành cho nhau những biểu hiện đầy tình cảm tại chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 627.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 627

Mỗi gia đình có một hoàn cảnh khác nhau, Kiều Oanh thì đau khổ với hai mối tình dang dở, Phi Hải lỡ một chuyến đò và hiện đang sống cảnh “gà trống nuôi con”. Cả hai đều cần ở nhau sự chân thành và đó là điểm chung mang cặp đôi đến gần nhau hơn.

Ông bố độc thân - Phi Hải
Ông bố độc thân – Phi Hải

Chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng, Kiều Oanh chỉ cần bạn trai mình giống anh Quyền Linh với sự giản dị và chân thành là được. Còn Hải thì chỉ cần người mới yêu thương con và trên hết vẫn là sự chân thành trong tình yêu, khoảng cách là không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả.

"Đàng gái" - Kiều Oanh
Kiều Oanh

Sau cuộc trò chuyện, gia đình của hai nhân vật cũng dành lời khen và lời khuyên chân thành cho cặp đội nếu tiến xa hơn nữa. Quá trình tìm hiểu kết thúc, vách ngăn mở ra với những món quà chất chứa tình cảm của hai bạn dành cho đối phương.

Cặp đôi được người thân ủng hộ về chung một nhà
Cặp đôi được người thân ủng hộ về chung một nhà.

Trong đó có bức thư Hải viết cho cô gái với nội dung như sau: “Giữa dòng đời tấp nập, tôi chợt nhận ra rằng mình đang lạc lõng một mình, giá như có ai đó hiểu được cuộc sống của tôi để biết rằng nó chưa bao giờ ổn. Luôn luôn cần một ai đó ở bên, nắm lấy tay mỗi khi tôi gục ngã, cùng chia sẻ, tiếp cho tôi nghị lực, một cái ôm giúp tôi vững bước và biết rằng mình vẫn được yêu thương, hi vọng hôm nay tôi sẽ tìm được người đó…”

Cái ốm ấm áp của cặp đôi dành cho nhau
Cái ốm ấm áp của cặp đôi dành cho nhau.

Như hiểu được nổi lòng của chàng trai, Kiều Oanh đã dành tặng anh một cái ôm đầy tình cảm trên sân khấu và cả hai quyết định bấm nút, mở ra cho nhau cơ hội được chăm sóc đối phương, được yêu thêm một lần nữa. Và cuối chương trình cặp đôi đã dành cho nhau nụ hôn đầu tiên với câu nói đến từ đáy lòng: “Anh có thể mất việc, anh đi phụ hồ nhưng anh sẽ không phụ em”. Lời chia sẻ như đánh dấu cột mốc mới trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc của họ.

Nụ hôn đánh dấu khởi đầu tình yêu của đôi uyên ương
Nụ hôn đánh dấu khởi đầu tình yêu của đôi uyên ương

Chương trình Bạn muốn hẹn hò do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với MCV Media thực hiện phát sóng vào lúc 15h20 Chủ nhật và 22h45 Thứ 2 hàng tuần trên kênh HTV7.

Huỳnh Khanh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *